Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Vinaphone có nạp được game không?

Game online là hình thức giải trí phổ biến dành cho game thủ Việt ở nước ngoài. Tuy vậy, một số game sử dụng thẻ game do chính nhà phát hành sản xuất đã gây không ít khó khăn cho người chơi trong việc tìm mua. Để cải thiện khó khăn đó, mạng vinaphone đã kết hợp với các nhà phát hành cho phép gamer mua thẻ vinaphone online để nạp game mang đến thuận lợi đôi đường cho người bán lẫn người mua.

Hiện nay, thẻ vinaphone đã chính thức được thanh toán cho nhiều game như: Audition, Ongame, Cửu Âm Chân Kinh, Võ Lâm Truyền Kỳ mobile, Thần kiếm 3D,…

Khi thẻ vinaphone được đưa vào thanh toán cho ngày càng nhiều game online mà toàn là game hay, hấp dẫn thì trước hết game thủ sẽ được lơi nhất rồi. Nếu gamer đang ở trong nước thì sẽ mua thẻ vinaphone trực tiếp tại nhiều cửa hàng. Do thẻ vinaphone dung nạp điện thoại nữa nên sẽ được bán khắp nơi chứ không khan hiếm như các thẻ game như thẻ bit, thẻ appota, thẻ megacard,….

Mua thẻ Vinaphone online nạp game đã tay

Còn nếu như bạn ở nước ngoài thì việc mua thẻ vinaphone online cũng đơn giản tương tự. Các website bán thẻ game cho người Việt ở nước ngoài chưa chắc đã có đủ các thẻ game độc quyền của các nhà phát hành, tuy nhiên thẻ vinaphone thì không thể thiếu. Bạn có thể mua ở bất cứ trang web nào.

Để sở hữu được mã thẻ vinaphone một cách nhanh nhất, bạn nên đặt mua online tại Vnsupermark.com. Với tiêu chí cung cấp cho game thủ Việt tại nước ngoài một dịch vụ đảm bảo an toàn, tiện lợi và nhanh chóng nhất, Vnsupermark.com đảm bảo cho khách hàng mọi quyền lợi với chi phí hợp lý và nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Game thủ có thể tham khảo cách mua thẻ vinaphone online như sau:

  • Đăng ký tài khoản với một email bạn đang còn sử dụng và chỉ một mình bạn biết mật khẩu.
  • Đặt mua thẻ vinaphone. Hiện tại vinaphone có các mệnh giá: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k và 500k. Bạn có thể chọn bất cứ mệnh giá nào phù hợp với bạn và cũng có thể mua cùng lúc nhiều loại mệnh giá, nhiều loại thẻ trên cùng một đơn hàng.
  • Ở nước ngoài, bạn sẽ thanh toán bằng hai hình thức là: Onecom (dung thẻ visa, mastercard) hoặc paypal (dung tài khoản paypal cá nhân). Đặc biệt, khách hàng ở Úc sẽ có thêm hình thức chuyển khoản commonwealth.
  • Hoàn tất thanh toán xong, bạn sẽ được gửi mã thẻ điện thoại vinaphone vào email đăng ký mua hàng.

Thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng, ngoài lần xác nhận ở đơn hàng đầu tiên thì những lần sau bạn sẽ có ngay mã thẻ tại email trong vòng 1-3 phút. Hãy trải nghiệm để cảm thấy dịch vụ chất lượng như thế nào cùng vnsupermark.com bạn nhé.

 

Tin Liên Quan: