Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Vinaphone online tiện lợi tại Vnsupermark.com

Mua thẻ Vinaphone online dùng để làm được những việc gì? Và tại sao nên mua thẻ vinaphone online? Đây là những câu hỏi quen thuộc mà khá nhiều bạn đã tìm tòi và dừng chân mua thẻ tại Vnsupermark.com.

Bất kể ai cũng đều biết chức năng của thẻ vinaphone chính là thẻ điện thoại, dùng để nạp vào mạng điện thoại di dộng trả trước bởi nhà mạng Vinaphone. Đồng thời, game thủ cũng có thể sử dụng loại thẻ này để nạp vào 1 số game online đang hiện hành tại Việt Nam: Tiếu ngạo giang hồ, Võ lâm truyền kì mobile,...

Mua thẻ vinaphone online tiện ích tại vnsupermark.com

Câu hỏi lại đặt ra, làm thế nào để nạp thẻ vinaphone online vào gane? Hãy cùng vnsupermark.com theo dõi bài viết để tìm ra câu trả lời nhé.

Trước hết, bạn cần truy cập vnsupermark.com và tuân thủ các bước mua thẻ vinaphone:

  • Đăng nhập tài khoản hiện có, nếu chưa có tài khoản hãy Đăng kí nhé.

Tiếp theo, bạn chọn thẻ Vinaphone với số lượng và mệnh giá phù hợp, ấn mua ngay và click thanh toán. Các bước mua hàng cơ bản đã được hoàn thiện rồi nè.

  • Tại trang thanh toán: Bạn thanh toán với vài thao tác đơn giản khi nhập các mã cá nhân, thế là mọi thủ tục đã hoàn tất.

Việc còn lại, là đợi hệ thống gửi mã thẻ vinaphone về email mà bạn đăng kí, thế là bạn đã có ngay trong tay chiếc thẻ Vinaphone bạn cần rồi nè.

Lưu ý là khi nhận thẻ về email, bạn cần kiểm tra hộp thư của địa chỉ email đăng kí giao dịch để nhận mã thẻ cho đúng nhé. Trường hợp vẫn chưa thấy mail về, bạn hãy check cả mục spam để đảm bảo thư không bị thất lạc mất mã thẻ. Nếu quá trình giao dịch có vấn đề khiến bạn nhận được thông báo nhưng không nhận được mail hãy phản hồi ngay với nhân viên hỗ trợ vnsupermark.com để được hỗ trợ 24/24. Chúng tôi sẽ giải quyến mọi khiếu nại của bạn 1 cách nhanh chóng.

Như vậy, chỉ chưa đầy 2 phút là quá trình giao dịch mua - bán thẻ vinaphone đã hoàn tất, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ vinaphone online nạp điện thoại và cho các loại game online nhanh chóng rồi nè. Thật tiện lợi so với việc phải tìm tới tận nơi các cửa hàng mua card giấy truyền thống hay phiền ai khác mua hộ phải không nào?

Từ nay, đã có vnsupermark.com đồng hành cùng bạn trên khắp mọi nơi.

Hãy nhanh chân ghé lại vnsupermark.com khi có nhu cầu nạp thẻ vinaphone trực tuyến bạn nhé!

Tin Liên Quan: