Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Vinaphone online tiện lợi tại Vnsupermark.com

Mua thẻ vinaphone online khi đang ở nước ngoài ?

Có một cách để bạn có thể mua thẻ điện thoại vinaphone trong vòng 3 phút mà không tốn nhiều chi phí và công sức đi lại, đó là mua thẻ vinaphone online tại Vnsupermark.com, vnsupermark là website chuyên bán thẻ điện thoại, thẻ game online, thanh toán trực tuyến bằng Visa/Mastercard hoặc Paypal.

thẻ điện thoại vinaphone 100k

Thẻ Vinaphone hiện có các mệnh giá đang được bán tại website là thẻ vinaphone 500k, thẻ vinaphone 200k, thẻ vinaphone 100k, thẻ vinaphone 50k, thẻ vinaphone 20kthẻ vinaphone 10k. Ngoài thẻ vinaphone, tại Vnsupermark.com còn có các loại thẻ điện thoại khác phục vụ cho bạn, đó là thẻ mobiphone, thẻ viettel.

thẻ điện thoại vinaphone

Các mệnh giá thẻ Vinaphone tại Vnsupermark.com

Để mua được thẻ điện thoại, các bạn chỉ cần có sẵn một trong các loại thẻ Visa hoặc Mastercard. Cách mua rất đơn giản, bạn truy cập vào website https://vnsupermark.com/, đăng ký tài khoản, chọn loại thẻ, mệnh giá và số lượng bạn cần, sau đó bạn click vào " Mua ngay" và ấn nút " Thanh toán". Hệ thống sẽ chuyển sang trang giao diện thanh toán, tại đây có nhiều hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn:

- Thanh toán qua cổng trung gian Paypal.

- Thanh toán bằng Visa/Mastercard.

- Chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản commonwwealth bank (nếu bạn đang ở Úc).

mua thẻ điện thoại vinaphone bằng paypal

Giao diện khi chọn phương thức Thanh toán.

Đối với các bạn là người Việt sống trong nước, xem chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Một số lưu ý cho bạn khi mua thẻ điện thoại, thẻ game online qua Paypal, Visa/Mastercard:

- Bạn phải cung cấp đủ thông tin, số điện thoại, email, địa chỉ liên lạc để nhân viên hỗ trợ có thể liên lạc xác nhận đơn hàng và gửi mã thẻ cho bạn nhanh nhất.

- Để bảo đảm an toàn trong giao dịch, Vnsupermark chỉ tiến hành thanh toán với chủ tài khoản. Vì thế bạn phải cung cấp cho chúng tôi ảnh hai mặt thẻ bank khi giao dịch bằng Visa/Mastercard ( Chú ý: mặt trước thẻ bạn chừa lại 6 số đầu và 3 số cuối, mặt sau che pass). Trường hợp thanh toán bằng Paypal, chúng tôi cần được cung cấp ảnh hai mặt thẻ bằng lái xe hoặc passport.

Mọi thủ tục rất đơn giản, bạn chỉ cần giải quyết trong vòng 3 phút. Sau khi nhận được đơn hàng, nhân viên hỗ trợ sẽ xác nhận và gửi thẻ ngay cho bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Email: [email protected]

Yahoo: vnsupermark

Skype: vnsupersale

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ!

Tin Liên Quan: