Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Zing bằng Visa, Mastercard nhanh chóng

Mua thẻ Zing bằng Visa, Mastercard đối với các bạn game thủ ở nước ngoài? Bạn đã từng thử chưa? Nếu chưa thì hôm nay Vnsupermark.com sẽ cùng bạn trải nghiệm cách mua thẻ nhanh chóng và an toàn này nhé!

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về thẻ Zing cũng như cách mua thẻ Zing bằng thẻ Visa, Mastercard nào. Chúng tôi tin rằng với bài viết này sẽ giúp bạn tự  tin khi mua thẻ mà không lo ngại bất kì mọi rủi ro nào phát sinh. Cùng tìm hiểu nha!

Mua thẻ Zing bằng Visa, Mastercard nhanh chóng tại Vnsupermark.com

Thẻ Zing là một loại thẻ do nhà phát hành VNG cung cấp. Nó được dùng chủ yếu trong các game mà nhà cung cấp này phát hành như: Boon, khu vườn trên mây, Võ lâm chi mộng, Nông trại vui vẻ, Gunny…Hiện nay, các game thủ nạp thẻ Zing vào game để tiến hành mua vật phẩm, đồ dùng, trang phục cho nhân vật cảu mình khi đang chơi game online.

Mua thẻ Zing bằng thẻ Visa/ Mastercard là hình thức mua thẻ Zing online thanh toán bằng thẻ Visa hay Mastercard. Có nghĩa là thay vì các bạn mất thời gian đi đến các tiệm nét để mua thẻ thì giờ đây bạn chỉ cần ngồi ở nhà truy cập vào website mua bán thẻ Zing online và tiến hành mua thẻ. Mọi chi phí mua thẻ Zing sẽ được trừ trực tiếp vào thẻ Visa hay Mastercard. Vậy liệu với hình thức mua thẻ này liệu có thực sự an toàn không?

Vnsupermark.com khẳng định với bạn một điều là với cách mua thẻ Zing online bằng thẻ Visa, Mastercard tại Web sẽ cực kì nhanh chóng và an toàn. Nếu chưa tin bạn cùng  vào web tạo cho mình một tài khoản và cùng thực hiện các bước sau cùng chúng tôi nhé!

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào Vnsupermark.com với tài khoản mà bạn vừa đăng kí.

Khi đăng nhập thành công vào web bạn sẽ thấy tất cả các loại thẻ game được bán tại web rồi đúng không nào. Rất nhiều các loại thẻ gảm khác nhau phục vụ cho mọi nhu cầu của các game thủ.

Bước 2: Mua hàng

Bạn nhấn vào chọn thẻ Zing trên giao diện. Lúc này sẽ xuất hiện các mệnh giá để bạn lựa chọn. Với mệnh giá thấp nhất là Zing card 10k và lớn nhất là Zing card 1 triệu. Bên cạnh đó còn có thêm mệnh giá 5000 Zing xu. Sau đó bạn chọn số lượng thẻ mà bạn cần

Bước 3: Chọn hình thức tahnh toán.

Bạn sẽ thấy xuất hiện các hình thức thanh toán để mình lựa chọn như: thanh toán bằng Paypal, bằng Onecom và Commonwealth bank hay Westpac khi ở Úc. Vậy bạn hãy nhấn ngay vào chọn hình thức thanh toán Onecom( thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard). Lúc này hệ thống sẽ chuyển bạn sang một giao diện mới. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin và chấp nhận thanh toán.

Bước 4: Check mail nhận thẻ.

Sau khi tiến hành order thành công bạn đợi từ 3-5 phút nhân viên tại web sẽ tiến hành kiểm tra và gửi thẻ vào mail của bạn.

Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình mua thẻ Zing online tại Vnsupermark.com rồi. Nhìn có vẻ dài dòng vậy thôi nhưng khi bạn bắt tay vào thực hiện thì chỉ cần những cú Click chuột đơn giản là bạn đã có thẻ rồi.

Chỉ nghe thôi chưa đủ để làm bạn tin. Vậy bạn hãy tiến hành đăng nhập ngay vào web và trải nghiệm cách mua thẻ Zing bằng thẻ Visa, Mastercard nhanh chóng và an toàn tại web nhé!

Chúc các bạn thành công trong lần giao dịch đầu tiên.

 

Tin Liên Quan: