Phong Vân là bộ truyện tranh đầu tiên của Mã Vinh Thành, xuất bản lần đầu tiên vào năm 1989. Và sau khi được chuyển thể thành game thì lại càng thu hút với những chiêu thức kiếm hiệp đã mắt, đã tay với các gamer.

 

Những tính năng ghi điểm của Phong Vân 3D Mobile với game thủ Việt
Đồ họa
Trước tiên, đập vào mắt gamer chính là đồ họa game, đồ họa hấp dẫn sẽ tăng hứng thú của gamer lên rất nhiều. Đồ họa của Phong Vân 3D được phát triển theo chuẩn HDR trên nền tảng Unity3D, khiến hình ảnh hiển thị chân thực và sắc nét. Đây cũng là game Mobile đầu tiên tại Việt Nam sử dụng kỷ thuật vẽ Cel shading mô phỏng “cảm giác hai chiều” lên các nhân vật trong không gian ba chiều. Ai mê truyện tranh thì quả thật không thể bỏ qua một game có đồ họa thể này được. Kèm theo đó là gamer có thể mua thẻ zing để đem về những bộ đồ, thú cưỡi… cho tệp với nhân vật hết sức đẹp mắt và sáng tạo.
Bên cạnh đó, Phong Vân 3D còn có góc xoay camera 360 độ giúp các gamer có thể thay đổi góc nhìn để quan sát thuận lợi nhất. Xoay góc nhìn sẽ đem lại lợi ích rất lớn trong khi chiến đấu. Trong giai đoạn đầu, có thể các gamer sẽ không nhìn thấy sự hữu dụng của tính năng này.
Tùy Tùng
Tùy tùng chính là những người bạn đồng hành không thể thiếu của các game thủ. Đẹp là tiêu chí đầu tiên mà những người bạn này đem lại. tăng độ đẹp thì lên vnsupermark.com để mua thẻ zing online hay nạp zing xu dễ dàng trang bị cho xinh lung linh thôi nè. Vì Tùy Tùng còn là các trợ thủ đắc lực cho gamer trong các trận chiến mà.
Trong Phong Vân 3D Mobile, người chơi không chỉ phải gầy dựng cho chính nhân vật, mà còn phải chọn hướng phát triển cho các tùy tùng của mình. Điều rất đặc biệt của Phong Vân 3D là Tùy tùng còn có cả tính cách khác nhau, đó có thể là một con Hồ Ly nhỏ thó nhưng tính tình dũng mãnh, nhưng lại có thể là con Kỳ Lân cực ngầu nhưng tính tình nhút nhát. Chọn cho mình một tùy tùng thích hợp và nạp thẻ zing để tăng thêm sức mạnh nữa nha.
Thần Binh
Kiếm sĩ tuyệt đỉnh luôn cần binh khí tuyệt hảo để có thể tranh bá thiên hạ. Đó là triết lý không thể khác đi được trong tất cả các thể loại về tiên hiệp và võ hiệp. Tuyệt Thế Hảo Kiếm của Bộ Kinh Vân, Tuyết Ẩm Đao của Nhiếp Phong, bảo bối Anh Hùng Kiếm của Vô Danh hay thiên hạ đệ nhất tà binh Đại Tà Vương... đều có những mối thiên duyên gắn kết với nhau, nếu cùng xuất trận sẽ tạo nên những thuộc tính vô cùng mạnh mẽ cho người sở hữu.
Ấn Kỳ Lân
Bộ Kinh Vân không thể xưng bá thiên hạ nếu không có cánh tay Kỳ Lân. Chính vì vậy trong Phong Vân 3D thì Ấn Kỳ Lân là một tính năng không thể thiếu để các gamer có thể nghiên cứu và gia tăng lực chiến. nạp thẻ zing ngay để chiến đấu và mang về con ấn quyền lực này nào.
Vậy đó, game hấp dẫn thì còn không mau mua thẻ zing online của vnsupermark.com để chơi xả láng đi.