Cuối năm 2016 có một tựa game ra mắt tại thị trường game việt của VNG phục vụ dịp Tết. Nó được nhận định là game không thể bỏ qua của game thủ - Vũ Cực. Mang đến lỗi chơi quen thuộc, cốt truyện hấp dẫn, có chiều của thể loại cổ trang, tiên hiệp hòa vào dòng game sử dụng thẻ zing nên càng hấp dẫn người chơi.

Mua thẻ Zing online nạp game Vũ Cực khám phá game siêu hot

 Nội dung, cốt truyện

 Được xây dựng trên bộ tiểu thuyết Vũ Cực Thiên Hạ đặc sắc thu hút lượng lớn đọc giả. Khi chuyển thể thành game thì đã có lượng fan lớn mê truyện này gia nhập. Khát vọng trở thành võ sư hàng đầu của một thiếu niên bình thường Lâm Minh. Hành trình của nhân vật này là việc xin nhập học tại Võ Phủ Thánh Địa. Từ đây, Lâm Minh để khẳng định bản thân thì phải chiến đấu, đối mặt với các thế lực và thủ đoạn giang hồ đầy hiểm ác. Khi đã dấn thân vào con đường nay, Lâm Minh chỉ có 2 sự lựa chọn, một là chiến đấu, hai là chết. Cốt truyện thế này hứa hẹn sẽ có những trận chiến gay cấn đây, nhớ là mua thẻ zing sẵn sàng bất cứ lúc nào nhé mem!

 Đồ họa nhẹ nhàng, đẹp mắt.

 Sở hữu nên đồ hoạc 2,5D cổ điển, quen thuộc nên hầu nh tương thích tốt với cấu hình máy tính hiện tại. Game hay mà lại yêu cầu cấu hình không cao thì quả là không còn điều gì có thể cưỡng lại việc tải về và chơi ngay các mem à. Rất thích hợp nhu cầu giải trí đơn giản, nhanh gọn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng luôn nhé.

 Tạo hình nhân vật trên nền đồ họa này theo đúng chỉ số chuẩn luôn, quá tuyệt vời. Nhân vật di chuyển mượt mà, xuất chiêu đẹp mắt không vướng bận gì. Thêm nữa là sắp xếp các mục khá gọn gàng, cần gì có nấy không mất công tìm kiếm lâu. Các chiêu thức thường được đánh ra với một tốc độ nhanh vừa là điểm mạnh vừa là khuyết điểm của Vũ Cực, không rõ ràng, hiệu ứng chồng chéo, làm người chơi rất khó phân biệt và tránh né. Do hạn chế về nền đồ họa 2,5D nên góc nhìn của nhân vật sẽ bị cố định và các bạn sẽ không thể ngắm nghía hết các góc cạnh như các sản phẩm 3D khác.

 Vũ Cực có lối chơi khá đơn giản khi game thủ chỉ phải thực hiện những động tác click chuột để điều khiển nhân vật. Bên cạnh đó, hệ thống auto hiệu quả và thông minh cũng giúp ích rất nhiều trong quá trình chơi của game thủ. bạn không còn phải lo việc phải ngồi trên PC cả ngày nữa.

 Tóm lại , Game đòi hỏi cấu hình nhẹ nhàng, lối chơi đơn giản, dễ nắm bắt, nội dung hấp dẫn, nhiều chiều sâu. Với những ưu điểm này, game phù hợp với nhiều nhu cầu giải trí khác nhau. Vậy thì chỉ còn việc lên vnsupermark.com mua thẻ zing online chơi game nữa thôi game thủ ha.