Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Zing giá rẻ nạp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Mua thẻ Zing giá rẻ nạp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Nhận về nhiều phần quà hấp dẫn cũng như tham gia nhiều sự kiện có giá trị hàng tỷ đồng. Vnsupermark đồng hành cùng bạn trên mỗi bước tiến của cuộc chơi đầy cam go này.


Với những thẻ Zing mệnh giá bao gồm: Zing card 1 triệu, Zing card 500k, Zing card 200k, Zing card 100k, Zing card 50k, Zing card 20k, Zing card 10k và mệnh giá 5000 Zing Xu. Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong những event sắp tới. Bạn có thể mua được thẻ Zing giá rẻ bất cứ khi nào bạn muốn. Chúng tôi hoạt động liên tục 24/24 sẽ đảm bảo hài lòng các bạn khách hàng.

 

Mua thẻ Zing giá rẻ- nạp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile


Đặc biệc những khách hàng đang sống và học tập ở nước ngoài sẽ được thỏa mãn niềm đam mê của bản thân mình. Bạn sẽ được tiếp tục tỏa sáng khoảnh khắc vô dịch cùng nhân vật trong game. Mà một vài lần bạn đã bỏ lỡ vì thiếu thẻ Zing.


Khách hàng có thể tham gia những hoạt động khủng của game như cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Vòng 1 – Vòng Thi Server diễn ra từ 00h00 ngày 08/08/2018 đến 23h59 ngày 21/08/2018. Bạn cần chuẩn bị cho mình nhiều năng lượng để có thể quẩy tung game và nhận chức vô địch mỹ nhân trong game. Cùng đó là rinh về nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.


Những bước chuẩn bị cơ bản cần có là bạn hãy thể hiện sự tự tin của bản thân mình trước cộng đồng. Vì những phiếu bầu của họ rất có giá trị. Bạn hãy tổ chức những event nhỏ như tặng thẻ cho các bạn tân thủ, sống chết cùng huynh đệ trong bang, kéo những bạn mới chơi hay đơn giản hơn là tìm lượt bầu chọn trên facebook.


Với những phần chiết khấu tích lũy dành cho khách hàng trong những lần mua. Nó rất ý nghĩa trong sự kiện lần này. Bạn có thể thiếu thẻ giữa chừng. Hoặc bạn bị kẹt tiền không thể xoay sở. Bạn có thể đến vnsupermark để nhận về cho mình thẻ Zing hoàn toàn miễn phí.


Cùng với sự kiện hấp dẫn đến từ game. Chúng tôi cũng vậy, bán thẻ zing giá rẻ dành cho những khách hàng có tâm huyết với game mà họ đang chơi. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ mua thẻ Zing online.


Mua thẻ Zing trực tuyến, tất nhiên, hình thức thanh toán của nó cũng vậy. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ Visa/Mastercard hoặc Paypal khi ở nươc ngoài. Khách hàng ở Việt Nam sẽ được chúng tôi hỗ trợ thanh toán qua thẻ ATM. Một bất ngờ dành cho khách hàng sống ở Úc là bạn sẽ được chúng tôi tích hợp hình thức chuyển khoản Commonwealth hay Westpac khi giao dịch. Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi mua những đơn hàng lớn hay nhỏ đều không bị mất phí thanh toán.

 

Với hình thức mua thẻ Zing online tại Vnsupermark.com hy vọng bạn sẽ nhận ngay những chiếc thẻ Zing giá rẻ để tiếp tục trải nghiệm những thú vị trong cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile này.

 

Chúc các bạn thành công.

 

Tin Liên Quan: