Mua thẻ zing vốn là thao tác quen thuộc của bất kỳ game thủ nào khi chơi game của nhà phát hành Vinagame. Vì thế game thủ luôn săn lùng cách mua thẻ zing giá rẻ nhận thị trường. Việc mua thẻ zing giá rẻ đóng vai trò quan trọng giúp gamer tiết kiệm chi phí của mình thêm vào đó game thủ nhanh chóng có được số tiền mong muốn trong tài khoản game để tiến hành nâng cấp nhân vật, vật phẩm.


Bài viết hôm nay, Vnsupermark.com giới thiệu đến bạn cách nạp thẻ zing theo phương thức online chỉ cần truy cập website bạn sẽ tha hồ lựa chọn mệnh giá và số lượng thẻ nạp vừa rẻ vừa nhận chiết khấu cao đấy nhé.

 

Mua Thẻ Zing giá rẻ, chiết khấu cao


Vnsupermark.com cung cấp đa dạng các loại thẻ nạp với mệnh giá khác nhau, đảm bảo cho bạn trong thời gian nhanh nhất đã sở hữu cho mình những mã thẻ zing ưng ý nhất.


Vậy khi mua thẻ zing tại đây bạn sẽ nạp các game nào nhỉ? Có rất nhiều game của nhà phát hàn Vinagame như Võ lâm chi mộng, Tân thiên long 3D, Phong thần, Khu vườn trên mây, Đảo Rồng, …


Điều kiện để bạn thực hiện việc mua thẻ Zing online, bạn cần chuẩn bị một thiết bị điện thoại thông minh có kết nối 3G hoặc wifi và một tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ internet banking. Thêm vào đó, tài khoản ngân hàng của bạn phải có số dư cho phép lớn hơn mệnh giá thẻ cào cần mua.


Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những điều kiện trên bạn tiến hành mua thẻ với 3 bước cơ bản sau nhé:
Bước 1: Đăng ký tài khoản
Nếu bạn là khách hàng lần đầu sử dụng các dịch vụ tại website và chưa có tài khoản thành viên tại đây thì bạn nên tiến hành đăng ký cho mình một tài khoản thành viên để tiện sử dụng cũng như dễ dàng nhận những ưu đãi chiết cao. Cách đăng ký tài khoản cũng vô cùng đơn giản. Bạn click vào mục “Đăng ký” ở góc phải màn hình, tiếp tục điện đầy đủ các thông tin:
- Địa chỉ email:

- Mật khẩu:
- Nhập lại mật khẩu:
- Chọn nút “Đăng ký tài khoản” để hoàn thành.
Còn trong trường hợp bạn đã có tài khoản thành viên rồi thì chỉ cần chọn “Đăng nhập” và theo bước 2
Bước 2: Tiến hành mua thẻ zing giá rẻ
- Tại đây, bạn chọn thẻ zing và lựa chọn mệnh giá thẻ cào cần mua. Sau đó tiếp tục điền đầy đủ các thông tin chi tiết bên dưới:
- Số lượng thẻ cần mua
- Địa chỉ email nhận mã thẻ
- Phương thức thanh toán
Bước 3: Hoàn tất quá trình mua thẻ zing
Bạn chọn “Thanh toán”, giao dịch thành công khi tiền trong tài khoản của bạn đã bị trừ và mã thẻ cào được gửi ngay lập tức vào email cho bạn.


Ngoài việc nhận giá rẻ khi thực hiện giao dịch mua thẻ zing bạn còn nhận được những ưu điểm sau:
+ Chiết khấu cực khủng: Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.
+ Thuận tiện mua thẻ zing mọi lúc mọi nơi, trong mọi khung giờ và không tốn công sức.
+ Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo kể cả những ngày Lễ Tết.
+ chế tuyệt đối những sai sót như khi bạn sử dụng thẻ cào giấy thông thường.


Với nhưng ưu đãi trên bạn hãy không mau đăng nhập vnsupermark.com – 1 website chuyên cung cấp thẻ điện thoại, game online nhanh chóng, tiện lợi và chiết khấu cao. Mua thẻ zing tại đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm những tiện ích hoàn hảo. Chúc các bạn thành công.