Mua thẻ zing không chỉ là cách để giao dịch nạp xu cho các game thủ Việt trong nước mà còn lan rộng ra nước ngoài khi họ có nhu cầu mua sắm, trao đổi trong game. Vì thẻ zing được nạp cho các game nổi bật hấp dẫn hiện nay mà nhu cầu tìm mua thẻ gate cũng tăng lên rõ rệt.

Tại sao thẻ zing lại được tìm kiếm tại nước ngoài? đó là bởi có rất nhiều người Việt Nam học tập, làm việc, sang nước ngoài sinh sống công tác. Với nhu cầu giải trí cao, giải tỏa stress hay nhu cầu giao lưu kết bạn bốn phương mà họ sẽ tìm đến game online như một món bổ ích tinh thần.

Tuy nhiên tại nước ngoài bạn đã biết mua thẻ zing hay chưa, cách mua như thế nào liệu có khó không, hãy cùng Vnsupermark.com tìm hiểu nhé.

Mua thẻ zing online thanh toán Paypal đơn giản, tiện lợi

Có nhiều Việt Kiều hiện nay đã biết đến cổng thanh toán Paypal phổ biến, tiện lợi giúp người dùng thanh toán trực tuyến quốc tế khi có nhu cầu mua hàng online. Đây là cổng thanh toán trung gian khá an toàn, có tính năng bảo vệ quyền lợi cho khách hàng cao. Khi đăng kí một tài khoản paypal bạn cần đăng kí một tài khoản bank có liên kết với tài khoản paypal đó để thực hiện các giao dịch như một ví tiền điện tử, thông qua đó người dùng có thể mua thẻ nạp zing xu một cách hiệu quả. Vnsupermark.com chính là website chuyên cung cấp dịch vụ thẻ game online, thẻ điện thoại trực tuyến cho các game thủ Việt ở mọi nơi trên thế giới. Trong đó thẻ zing online là thẻ được bán chạy nhất ở đây chứng tỏ sức hút mãnh liệt của Vinagame khá hót trên thị trường.

Thẻ zing được nạp cho những game như: Gunny, Cửu âm chân kinh VNG, Vũ cực thiên hạ, Kiếm thế,... Hiện nay có nhiều loại thẻ zing được phát hành trên thị trường từ 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k. Đây cũng là những mệnh giá được Vnsupermark.com bán, có cả gói zing xu 5000 phục vụ cho các game thủ nạp trực tiếp thẳng vảo tài khoản game.

Để mua thẻ zing bằng paypal bạn cần phải có một tài khoản paypal đã được verified. Để verifed tài khoản paypal của mình thì bạn cần phải add link thẻ bank có liên kết paypal + add link nhà bank của bạn vào acc, khi cần hỗ trợ bạn sẽ được nhân viên Vnsupermark.com hỗ trợ nhiệt tình hướng dẫn cho bạn chi tiết từ cách tạo tài khoản đến cách mua thẻ hay thanh toán một cách an toàn.
Ở quốc gia nào cho phép thanh toán paypal?

Paypal là một công ty trong lĩnh vực thương mại điện tử hay còn gọi là cổng quốc tế thanh toán trực tuyến được thành lập vào năm 1998 tại Mỹ. Với cổng thanh toán này thì ở bất cứ quốc gia nào cũng có thể thanh toán bằng Paypal nhanh chóng, tiện lợi, an toàn. Chính điều này tạo lên sự tiện ích, tin cậy thu hút nhiều khách hàng lựa chọn cổng thanh toán này trong việc giao dịch mua sắm online.

Vậy là cho dù ở bất cứ đâu, cần thẻ vào lúc nào, bạn có thể ghé ngay Vnsupermark.com để mua thẻ zing online thanh toán trực tuyến dễ dàng nhanh chóng - tiện lợi - giá rẻ.