Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ zing online tiện lợi nhanh chóng trải nghiệm Thần Tiên Kiếp

Mua thẻ zing online cùng hóa thần tiên trong Thần Tiên Kiếp.

Nằm trong chiến dịch game cuối năm của nhà phát hành VNG tại thị trường game Việt Thần Tiên Kiếp làm nên con sóng không hề nhỏ trong cộng đồng game online. Trong game ta có thể ngắm cảnh đẹp, thi triển vô số chiêu thức ảo diệu, tung đòn nhanh và sướng tay. Thế giới tranh bá, tu tiên lúc này sẽ có hàng trăm thử thách như người chơi trải nghiệm hệ thống Phi Hành, loạn đấu PK thời gian thực, mời người khác vào Tam Giới Tranh Bá, khám phá Pháp Bảo Thần Bí cùng các tính năng hấp dẫn khác.


Cốt truyện đơn giản là có một kẻ thần bí đến từ Thiên Giới thực hiện dã tâm của mình, giả thủ đoạn của Ma Giới đồ sát thiên tử Đại Đường. Từ đây mâu thuẫn nhân - ma nảy sinh làm cho sinh linh đồ thán, tiếng kêu cứu vang đến tận các vùng hoang sơ nhất. Tiên giới vào cuộc gây nên hỗn chiến ma giới càng mãnh liệt, hoang tàn hơn. Nhân vật chính là một người bình thường lãnh đạo giới vương giả với ý muốn thống nhất Tam giới. Vậy từ đâu mà lại nảy sinh cuộc chiến này? Thần Tiên Kiếp giao nhiệm vụ cho người chơi là đây! Mua thẻ zing và hóa giải câu đố của game nào!

 

Mua thẻ zing online hóa thần tiên trong Thần Tiên Kiếp

Game sẽ có rất nhiều điểm cần chú ý cho người chơi, tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn con đường đi đúng đắn cho mình nhé.

Pháp Bảo Thần Bí

Pháp bảo là vật không thể thiếu trong hành trình của nhân vật và cũng có rất nhiều cách lấy. Phương thức không lặp lại, ở lần đầu thường thì người chơi cần nạp thẻ zing để sở hữu. Pháp bảo chính là thể hiện năng lực ở các trường cảnh khác nhau, Pháp Bảo càng cao cấp thì sẽ càng đẹp, càng ngầu, tăng thuộc tính chiến đấu càng cao hơn.

Hệ thống Nguyên Thần

Các thuộc tính của nhân vật sẽ tăng theo cấp bậc của Nguyên Thần đồng thời trang phụ trên người nhân vật cũng sẽ phụ thuộc vào cấp độ nguyên thần của nhân vật đó.

Tiên Sủng siêu cấp

Xuất hiện trong khá nhiều game hiện nay, Tiên Sủng không chỉ là Pet đi theo nhân vật mà còn hỗ trợ tăng thuộc tính nữa. Nâng cấp Tiên Sủng mang tính hoa mỹ ở hình thức đồng thời cũng tăng thêm một số chỉ số thuộc tính cho nhân vật.


Hệ thống biến hình

Điều đặc biệt ở Thần Tiên Kiếp chính là người chơi có thể hóa thành các nhân vật nổi tiếng hàng đầu trong Tây Du Ký như Tôn Ngộ Không hay Ngưu Ma Vương.

Hệ thống săn Boss

Boss là không thể thiếu ở thể loại game này. Thần Tiên Kiếp với tần suất dày đặc, bạn có thể săn Boss gần như là cả ngày để lấy các phần thưởng giá trị. Mỗi Boss sẽ có phần thưởng đặc trưng khác nhau, nên người chơi sẽ phải lựa chọn Boss tương ứng với đồ mà bạn cần tìm.

Ngoài những chi tiết đã nói ở trên thì hệ thống phó bản hay các trường đặc biệt cũng rất hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Và đừng quên lên vnsupermark.com mua thẻ zing online chơi cho đã nhé.

Tin Liên Quan: