Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ zing online đúng cách game thủ nhận lợi ích tối đa

Thông thường các game thủ háo hức mua thẻ zing để nạp game nâng cấp nhân vật và nhận về những giá trị trong game. Tuy nhiên, bạn có biết rằng khi mua thẻ zing online đúng nơi, đúng chỗ, đặc biệt là đúng cách thì bạn còn nhận được nhiều giá trị hấp dẫn hơn trong game đó chính là hình thức mua thẻ zing online.

 

Khi mua thẻ zing game thủ sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau, đầu tiên sẽ kể đến lợi ích từ nhà phát hành.

Chơi một tựa game và quyết tâm chinh phục tựa game ấy không phải dễ, để có thể trải nghiệm hết những điều thú vị, mới mẻ đầy hấp dẫn ấy game thủ cần bỏ công sức cày cuốc và thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ trong game, cùng nhau thi đấu, cùng săn boss, đấu cùng đối thủ để vượt level, nếu thật sự giởi thì bạn sẽ hơn nhiều người vươn lên giành bảng Top. Tuy nhiên để làm được điều đó không phải dễ, ngoài những chiến thuật thông minh bạn cũng cần đến sự trợ giúp của những chiếc thẻ zing tuyệt vời khi cần mua sắm trang phục, mua trang bị.

 

Mua thẻ zing trực tuyến đúng cách game thủ nhận lợi ích tối đa

 

Mua thẻ zing khi trúng event của nhà phát hành thì bạn còn tiết kiệm được chi phí khá lớn, thậm chí là nhận giá trị khuyến mãi nhân đôi, nhân ba. Ngoài mức khuyến mãi khi nạp thẻ nhà phát hành game cũng thường xuyên đưa ra những event với nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Mua thẻ zing trực tuyến đúng cách game thủ sẽ nhận được những ưu đãi lớn

Nếu mua thẻ zing để vượt mặt các đối thủ, nâng cấp thì không có gì khó cả, cho dù bạn cần thẻ lúc nửa đêm 2 3g sáng thì vẫn có người hỗ trợ bạn. Bởi vì Vnsupermark.com là website phân phối thẻ zing hỗ trợ 24/24 cho game thủ nước ngoài và trên toàn thế giới nạp thẻ zing.

Với cách nạp thẻ zing này tại Vnsupermark.com bạn vừa được thẻ một cách nhanh chóng mà lại được ưu đãi về giá. Nếu bạn là một người kĩ tính, luôn cân đối số tiền đưa ra để chi cho game thì lựa chọn Vnsupermark.com là điều đúng đắn, hàng tháng website luôn có khuyến mãi định kì vào dịp cuối tháng, cũng là khoảng thời gian mà các nhà phát hành game hay đưa ra event, nhằm giúp game thủ tiện lợi nhận thật nhiều ưu đãi, thậm chí mức chiết khấu thẻ lên đến 10% nếu mua đạt mốc khuyến mãi website đưa ra. Còn không đạt mốc bạn cũng đừng lo vì chiết khấu cũng từ 4 đến 8% rồi cực kì ưu đãi.

Ngoài chương trình khuyến mãi định kì với chiết khấu 10% hàng tháng thì website còn thường xuyên tổ chức event khuyến mãi vào dịp lễ, tết, noel, trung thu, tết dương lịch, âm lịch,... với những phần quà hấp dẫn như thẻ cào, bánh trung thu, quà tết,...

 

 

 

 

Tin Liên Quan: