Thông thường chơi các tựa game của Vinagame phát hành người chơi sẽ cần có một lượng zing xu để nạp tiền vào game nâng cấp nhân vật, mua sắm các đồ vật trong game. Để có được zing xu game thủ có thể lựa chọn thẻ zing để nạp vào tài khoản hay thẻ điện thoại để đổi ra zing xu. Tuy nhiên khi mua thẻ zing online đổi zing xu game thủ sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn.

Hiện nay mua thẻ zing như thế nào nhanh nhất, tiện lợi nhất đang được công đồng game thủ quan tâm, đặc biệt là những ai đang định cư tại nước ngoài.

Cứ nghĩ ở nước ngoài sẽ mua thẻ zing rất khó vì không thể mua trực tiếp được, khoảng cách địa lí lại quá xa xôi cũng như khác biệt về thời gian, chênh lệch múi giờ khiến game thủ ngoại quốc e ngại việc mua thẻ mặc dù rất muốn có thể chơi game. Vậy có cách nào để giải quyết vấn đề trên. Rất tiện và nhanh đó là mua thẻ zing online trên Vnsupermark.com- một kênh thương mại điện tử lớn chuyên cung cấp thẻ game online, thẻ điện thoại trực tuyến cho game thủ Việt Nam trên toàn thế giới. Trong đó có thẻ zing đầy đủ các loại và gói zing xu 5000 nạp thẳng trực tiếp vào tài game zing ID của nhân vật bạn chơi. Một cách cực kì nhanh chóng và tiện lợi. Vậy phải làm sao để mua được thẻ zing online khi đang ở nơi xa xứ? cần những điều kiện như thế nào, cách mua ra sao? Cùng Vnsupermark.com tìm hiểu nhé.

 

 

Mua thẻ zing online nhanh chóng và tiện lợi

Để tìm mua thẻ zing nhanh chóng và tiện lợi, an toàn nhất thì bạn cần thực hiện những bước mua thẻ cào dưới đây:

- Truy cập internet từ thiết bị như điện thoại, laptop, ipad có kết nối mạng 3G hay wifi để lên kênh mua thẻ online. Một trong những trang điện tử bán thẻ uy tín có Vnsupermark.com cung cấp đầy đủ mệnh giá thẻ zing và thẻ điện thoại cho các game thủ nạp game mua sắm, đua Top bất cứ lúc nào.

Tại trang chủ của Vnsupermark.com sẽ có nhiều loại thẻ game khác nhau, trong đó thẻ zing có nhiều mệnh giá từ bé đến lớn cho bạn lựa chọn: thẻ zing 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, gói zing 5000 xu và thẻ có mệnh giá lớn nhất mới được ra mắt thị trường đó là thẻ zing 1 triệu. Bạn cần chọn một trong những mệnh giá trên hay chọn bất cứ mệnh giá nào với số lượng cần thiết để đưa vào giỏ hàng của mình.

Ngoài những mệnh giá thẻ zing thì game thủ còn có thể mua bất cứ loại thẻ game hay thẻ điện thoại nào khác tại đây. Website có thêm các thẻ game như: gate, appota, vcoin, garena, bit, oncash, thẻ điện thoại viettel, vinaphone, mobifone,... Ngoài cách nạp game bằng hình thức mua thẻ thì game thủ cũng có thể nạp trực tiếp vào account game thông qua dịch vụ uy tín, nhanh chóng, an toàn của Vnsupermark.com.

Khi mua thẻ trên Vnsupermark.com bạn sẽ thực hiện thanh toán thông qua các hình thức dưới đây: Visa, Mastercard hoặc tài khoản Paypal cá nhân đã được verified,...

Giao dịch nhanh chóng chỉ trong tích tắc, chưa đầy 3 phút nhận thẻ trong mail, hi vọng Vnsupermark.com sẽ là nơi đáng tin cậy để mua thẻ game nhanh nhất cho bạn.