Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Nạp thẻ zing trực tuyến an toàn bằng paypal

Mua thẻ zing tại vnsupermark.com có nhiều phương thức thanh toán tiện lợi cho game thủ. Hãy cùng vnsupermark.com theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn khi mua thẻ zing thanh toán an toàn qua paypal thế nào bạn nhé!

Thẻ zing là thẻ dùng để nạp vào 1 số game online của nhà phát hành VNG: Gunny, Võ Lâm Chi Mộng,...Nhiều bạn đang học tập và làm việc ở nước ngoài muốn tìm mua thẻ zing để nạp zing xu nhưng lại không biết mua ở đâu uy tín? Để không phải bỏ lỡ các event trong game, bạn hãy truy cập ngay vnsupermark.com nhé!

Thẻ zing online đang được vnsupermark.com bán đầy đủ mệnh giá: 5000 zing xu, thẻ zing 500k, thẻ zing 200k, thẻ zing 100k, thẻ zing 50kthẻ zing 20k.

Cách mua thẻ zing online giá rẻ tại vnsupermark.com

Việc tìm mua thẻ zing online thanh toán qua paypal được đông đảo game thủ ưa chuộng ngày nay, bởi sự tiện lợi cũng như nhanh chóng của nó.

Cách mua thẻ zing online giá rẻ qua Paypal:

- Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào trang: https://vnsupermark.com/, nếu chưa có tài khoản bạn hãy tạo tài khoản hoặc cũng có thể login nhanh bằng tài khoản mạng xã hội như: facebook, google,...

-Sau khi đăng nhập vào website, bạn chọn thẻ zing hay bất kì thẻ game online, thẻ điện thoại trực tuyến nào với số lượng và mệnh giá phù hợp. Sau đó, bạn bấm nút "Mua ngay" và click " Thanh toán".

-Hệ thống sẽ chuyển sang trang thanh toán, tại đây bạn click vào thanh toán "Paypal" nhé!

 

G

Giao diện khi thanh toán bằng Paypal tại vnsupermark.com

-Sau khi thanh toán thành công, nhân viên hỗ trợ của website Vnsupermark.com sẽ chủ động liên hệ và gửi mã thẻ về email cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ trực tiếp tại Vnsupermark.com bất cứ lúc nào cần. Đội ngũ nhân viên luôn luôn túc trực 24/24 để lắng nghe và giúp đỡ mọi vấn đề thắc mắc của bạn.

Liên hệ với chúng tôi tại:

Zalo: 0902849926

Skype:vnsupersale

Email: [email protected]

Vnsupermark.com chân thành cám ơn quý khách đã ủng hộ!

 

 

 

Tin Liên Quan: