Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ zing online và những lợi ích không tưởng

Những thẻ game nổi tiếng như thẻ zing, thẻ garena, thẻ gate thì có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng, quá net, đại lí phân phối. Vậy bạn có thắc mắc tại sao game thủ vẫn chọn hình thức mua thẻ zing online trên website không? Tất nhiên là phải có tiện ích lớn thì mới thu hút được game thủ rồi, cùng Vnsupermark.com điểm qua nhé.

Mua thẻ zing online không tốn quá nhiều thời gian

Nếu mua thẻ cào giấy như hằng ngày bạn vẫn thường làm khiến bạn khó chịu vì tốn nhiều thời gian, đang chơi game vui mà phải ngưng trận đấu dang dở thì chẳng ai ưng cả. Tuy nhiên khi chọn thử hình thức mua thẻ zing online bạn sẽ đầy bất ngờ đấy. Có nhiều game thủ vẫn rụt rè e ngại với hình thức này vì cho rằng nó không an toàn và phức tạp. Tuy nhiên đó chỉ là bước đầu khi bạn chưa thành thạo các thao tác và chưa thực sự tìm được một nơi uy tín để đặt niềm tin mua thẻ game. Luc này hãy đến ngay Vnsupermark.com để trải nghiệm cách mua thẻ nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng nhất nhé.

Mua thẻ zing online tiện lợi bất ngờ

Mua thẻ zing online bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà hay ngay tại chỗ mà bạn đang ở, truy cập website Vnsupermark.com, sử dụng thiết bị có kết nối internet, chọn mệnh giá rồi đặt thẻ sau đó nhận ngay thẻ trong mail chỉ với vài phút. Vừa tiện lại vừa nhanh.

Mua thẻ zing online đa dạng sự lựa chọn

Nếu mua thẻ zing tại các tiệm net hay đại lí phân phối trực tiếp sẽ không tránh khỏi tình trạng thiếu mệnh giá này, tồn mệnh giá kia. Đôi lúc những mệnh giá bạn cần nạp lại hết do lượng người mua mệnh giá đó để nạp event của nhà phát hành game nhiều khiến bạn sẽ không thể nhận được khuyến mãi hấp dẫn trong game. Đến với Vnsupermark.com bạn không cần bận tâm điều đó, thẻ luôn đầy kho và đầy đủ các mệnh giá do nhà phát hành VNG sản xuất. Hiện nay trên thị trường thẻ zing có những mệnh giá sau: thẻ zing 10k, thẻ zing 20k, 50k, 100k, 200k, 500k và cả túi zing xu 5000.

Như vậy là bạn không cần lo ngại chậm trễ event, hết thẻ nửa đêm hay không tìm được mệnh giá mình muốn mua nhé.

Mua thẻ zing trực tuyến thoải mái khi ở nước ngoài

Thật tiện lợi khi có hình thức mua thẻ zing trực tuyến ra đời, các game thủ Việt sinh sống tại nước ngoài có thể thỏa thích mua thẻ nhanh gọn mà không làm phiền đến người thân hay bạn bè mua thẻ giùm.

Thanh toán có lẽ sẽ là khâu rắc rối nhất đối với game thủ Việt Kiều, tuy nhiên công nghệ ngày càng phát triển ra đời nhiều loại hình dịch vụ tin cậy và chất lượng hơn, Vnsupermark.com cũng đã nhanh chóng cập nhật xu thế, hỗ trợ game thủ ngoại quốc thanh toán thông qua cổng giao dịch quốc tế trung gian an toàn, bảo mật, bảo vệ quyền lợi khách hàng cao.

Ngoài những lợi ích trên bạn có biết nạp thẻ zing trên Vnsupermark.com còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa không? Chiết khấu ngay trên mệnh giá từng thẻ, hàng tháng còn có chương trình khuyến mãi đinh kì có chiết khấu lên đến 10%, dịp lễ tết Vnsupermark.com thường xuyên tổ chức các event khuyến mãi giúp bạn nhận được thẻ miễn phí có nhiều giá trị lớn bé khác nhau.

 

Tin Liên Quan: