Thẻ zing là thẻ của Vinagame phát hành dùng để trao đổi mua bán trong game. Khi đang chơi game cao hứng mà đột xuất cần thẻ liền để nạp cho tựa game mình chơi, muốn mua sắm các vật bổ trợ, trang phục, leo rank top thì lúc này game thủ cần tìm đến giải pháp mua thẻ zing xu để nạp vài tài khoản zing của mình. Vậy bạn đã biết địa chỉ mua thẻ nhanh nhất để kịp thời khắc nạp game chưa?

Để mua thẻ zing bạn có khá nhiều sự lựa chọn, có thể mua trực tiếp tại các đại lý phân phối hay mua online trên các trang bán thẻ trực tuyến, đại lý phân phối thẻ cào online hoặc nạp bằng tin nhắn sms. Tuy nhiên đâu mới là cách thức phù hợp và tiện lợi nhất với mình thì game thủ có thể tham khảo qua đây:


- Mua thẻ cào zing vật lí

Mua trực tiếp tại các địa điểm truy cập internet, Game center, tiệm gamming nếu bạn ở gần những khu vực đó. Nhưng mua thẻ tại đây bạn sẽ không được chiết khấu mà phải trả đúng với giá tiền đã niêm yết trên mệnh giá thẻ. Cách mua này khá an toàn vì mua trực tiếp tại nơi. Tuy nhiên sẽ khá bất lợi khi cần thẻ gấp lúc nửa đêm, giờ cao điểm như những ngày game khuyến mãi sẽ xảy ra tình trạng thiếu thẻ, thiếu mệnh giá cần tìm.

Mua thẻ zing xu nhanh chóng an toàn tại Vnuspermark.com

- Mua thẻ cào zing thông qua sms

Đây là cách mua cũng khá phổ biến được nhiều game thủ lựa chọn, có thể mua thẻ cào trong trường hợp bạn không có thiết bị thông minh hay không cần kết nối internet. Chỉ cần có một thuê bao di động còn tiền để thực hiện mua thẻ zing bằng tin nhắn sms. Tuy nhiên cách mua này cũng giới hạn về số lượng giao dịch trong 1 ngày và phí cho một lần soạn tin mua thẻ là 15.000đ.


- Mua thẻ zing online trên website bán thẻ

Mua thẻ zing online thanh toán qua tài khoản ngân hàng đang là phương thức được ưa chuộng nhất hiện nay bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và ưu đãi.
Chỉ cần có thiết bị công nghệ kết nối internet + một tài khoản thanh toán ngân hàng như thẻ ATM, Visa, Mastercard, tài khoản paypal cá nhân là có thể dễ dàng mua thẻ nhanh chóng trong tích tắc. Không cần đi ra ngoài, bạn có thể mua thẻ tại nhà hay bất cứ nơi đâu và mua mọi lúc, mọi nơi bất kể ngày hay đêm với điều kiện là tài khoản có kết nối internet banking để thanh toán trực tuyến.
Một trong những nơi được cộng đồng game thủ tin tưởng đặt chân ghé mua thẻ zing online hiện nay đó là Vnsupermark.com. Tại đây có nhiều mệnh giá thẻ zing cho bạn lựa chọn từ nhỏ đến lớn: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, và cả gói zing xu 5000 cho những ai muốn nạp xu trực tiếp vào tài khoản zing id của mình.
Nhanh chóng, an toàn, nhiều ưu đãi và các chương trình khuyến mãi - Vnsupermark.com sẽ là nơi xứng đáng để gamer đặt chân tới.