Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua Zing card, Zing Xu online giá rẻ - Vnsupermark.com

Mua Zing card, Zing Xu online giá rẻ tại tại Vnsupermark.com. Bạn sẽ nhận cho mình nhiều mức giá ưu đãi hấp dẫn, với vô số thẻ Zing chiết khấu khủng cùng nhiều loại thẻ game, thẻ điện thoại miễn phí khác.


Nếu bạn đang sinh sống và học tập tại nước ngoài thì bạn hoàn toàn có thể mua cho mình những chiếc thẻ Zing với mức giá khác nhau. Với mệnh giá thẻ Zing 1 triệu, khi nạp vào game bạn nhận được thêm phần trăm khuyến mãi từ nhà game.

 

 

Mua thẻ Zing- Nạp Zing xu online- Vnsupermark.com

 

Tin chắc rằng, bạn đang cần một nơi lí tưởng để có thể an tâm mua thẻ Zing một cách chuẩn mực. Đặc biệt là tất cả thời gian trong ngày đều có thề mua được thẻ. Các bạn đang sống ở nước nào trên thế giới đi chăng nữa. Chỉ cần mê game Việt và muốn chinh phục những đỉnh cao trong game, thì Vnsupermark sẵn sàng phục vụ các bạn tận tình.


Cùng chung đam mê là vậy. Game là một phần không thể thiếu của chúng tôi. Chúng tôi đang và đã đồng hành cùng các bạn trên những mặt trận đỉnh cao của làng game Việt. Bạn có thể lăng xả vô tư mà không lo lắng thiếu thẻ Zing hay hết thẻ Zing nạp sự kiện nhé!


Khách hàng có thể nạp thẻ Zing với số lượng bao và mệnh giá tùy thích. Vnsupermark không giới hạn số lượng hay số lần mua. Chỉ mong game thủ có thể chiến game an tâm, không cần lo lắng chuyện nhỏ nhặt như mua thẻ. Làm cản trở bước tiến của bạn.

 

Thẻ Zing tại Vnsupermark.com đa dạng về mệnh giá để bạn lựa chọn: Zing card 1 triệu, Zing card 500k, Zing card 200k, Zing card 100k, Zing card 50k, Zing card 20k, Zing card 10k. Và đặc biệt là mệnh giá 5000 Zing Xu sẽ được chuyển trực tiếp vào Zing ID của bạn nếu bạn cần.


Mua thẻ Zing online tại Vnsupermark bạn cần chuẩn bị cho mình một chiết thẻ Visa/Mastercard. Hay là một tài khoản Paypal đã Verified để đảm bảo cho bạn an toàn trong quá trình giao dịch. Khách hàng ở Úc chuyển khoản đơn giản qua Commonwealth( miễn phí giao dịch) hoặc Westpac để thuận tiện khi mua hàng và tiết kiệm thời gian.


Không cần phải nhọc nhằn bỏ công sức đi mua thẻ như trước. Giờ đây, nhận thẻ Zing online tại nhà là việc làm quá quá đơn giản đối với các bạn game thủ. Nếu bạn không thích sự cầu kì, chúng tôi có thể bán túi 5000 Zing xu cho tài khoản Zing ID của bạn. Khi đó, bạn chỉ cần chuyển xu vào tài khoản game nhanh chóng.


Hoạt động 24/24, đường dây nóng của Vnsupermark:


Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181

Skype: vnsupersale

Zalo: 0902 849 926

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/

Tin Liên Quan: