Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Vcoin online chơi game Phi Đội 2 đã tay

Phi Đội 2, tựa game không chiến đỉnh cao tại thị trường game Việt Nam sau nhiều lần update vẫn luôn giữ cho mình một lượng fan trung thành. Hình thức mua thẻ vcoin online quen thuộc lại giúp game thủ thuận lợi chơi game vô bờ bến. Nhưng khỏi màn của những trận không chiến thì người chơi cần chọn cho mình một chiến cơ. Làm sao chọn được chiến cơ tốt thì hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé!

Phi Đội 2 có 4 loại Gear - máy bay cho các bạn tùy chọn và 6 thông số cho mỗi loại Gear.

- Công kích (Attack): Ảnh hướng tới lực tấn công.

- Phòng thủ (Defense): Ảnh hưởng tới khả năng phòng thủ.

- Nhiên liệu (Fuel): Ảnh hưởng tới lượng nhiên liệu và trọng tải của Gear.

- Kỹ năng (Spirit): Ảnh hưởng tới lượng SP (Skill points).

- Linh hoạt (Agility): Ảnh hưởng tới khả năng né tránh.

- Giáp (Shield): Ảnh hưởng tới lượng giáp.

Mua thẻ Vcoin Online - Nạp game Phi Cơ 2 thật đã

Phi cơ I-Gear

Thông số: Công kích 4 - Phòng thủ 2 - Nhiên liệu 3 - Kỹ năng 3 - Nhanh nhẹn 4 - Giáp 2

Nhìn vào thông số dễ dàng thấy được I-Gear nổi trội với chỉ số "công" và "nhanh nhẹn" song việc xây dựng phi cơ IG cũng không quá khó. Với đặc điểm thông số này I-gear phù hợp với những màn đánh nhanh thắng nhanh nhờ tốc độ bay loại 1 và khả năng tránh đồng linh hoạt. Khi nâng Nhiên Liệu các bạn vừa đủ để máy bay có thể vác những tên lửa hạng nặng của nó thôi.

Phi cơ B-Gear

Thông số: Công kích 3 - Phòng thủ 3 - Nhiên liệu 3 - Kỹ năng 3 - Nhanh nhẹn 3 - Giáp 3

Chỉ số khá đều nhau nên loại này có thể xem là trọn vẹn khi chiến đấu. Cho nên nhiệm phụ phá hủy căn cứ thì nên để B-Gear đi tiên phong nhờ sức công phá khủng khiếp của nó. B-Gear chỉ cần mang từ 4 đến 6 trái Bom để làm những nhiệm vụ "Tiêu Diệt Hoàn Toàn". B-Gear nếu bạn muốn có sức công phá làm cho đối phương khiếp sợ thì các bạn nâng tối đa tấn công, SP bạn hãy tính toán làm sao để có đủ SP dùng kỹ năng để tiêu diệt đối phương trong nháy mắt còn các chỉ số khác thì các bạn nâng vừa đủ để chạy Động Cơ.

M-Gear

Thông số: Công kích 2 - Phòng thủ 4 - Nhiên liệu 4 - Kỹ năng 3 - Nhanh nhẹn 2 - Giáp 3

M-Gear thì lại thiên về phòng thủ hơn so với I – gear. Trong một trận chiến thì M-gear đóng vai trò hỗ trợ khá tốt, song vấn có sức tấn công đối thủ. M-Gear thiên về Phòng thủ và SP nếu bạn muốn làm 1 M-Gear chuyên buff thì chỉ cần nâng tối đa Phòng Thủ và SP để sử dụng kỹ năng hỗ trợ cho các Phi Công khác.

A-Gear

Thông số: Công kích 4 - Phòng thủ 3 - Nhiên liệu 4 - Kỹ năng 2 - Nhanh nhẹn 1 - Giáp 4

A-Gear được xem là "Pháo Đài Di Động" ở dưới đất vừa có thể tấn công trên không vừa có thể tấn công ở mặt đất. Đặc biệt ở A-Gear chính là bày binh bố trận dưới mặt đất nếu có thể huy động 1 số lượng từ 15 chiếc đến 20 chiếc thì nó có thể tạo ra 1 Lô Cốt phòng thủ khổng lồ mà kẻ địch không tài nào lọt qua được.

Còn chờ gì nữa các game thủ, lên vnsupermark.com mua thẻ vcoin rồi chọn cho mình một chiến cơ ưng ý mà dàn binh bố trận trên không trung đi thôi!

Tin Liên Quan: