Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Muốn mua thẻ game online phải làm sao?

Chơi game online là cách giải trí lành mạnh mà cộng đồng game thủ trong và ngoài nước lựa chọn sau những chuỗi ngày học tập và làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Ngoài những game đánh bài, chọn số đơn giản, đa số game thủ thích tham gia những game nhập vai hóa thân thành những anh hùng làm nhiệm vụ, cày vật phẩm cực kì hấp dẫn. Và để làm được những điều đó thì công đoạn mua thẻ game online là điều tất yếu mà game thủ nên làm.

Để có thể say sưa tiếp tục cày game mà không lo ngại bị gián đoạn là niềm mong mỏi của nhiều game thủ. Hiểu được nỗi lòng đó mà vnsupermark.com ra đời, mang đến nhiều dịch vụ cho bạn mua thẻ game trực tuyến 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất, hứa hẹn đây là công cụ hữu hiệu giúp bạn được tỏa sức với niềm đam mê chơi game. Vậy vnsupermark.com hoạt động ra sao và mua thẻ game thế nào? Đây là những câu hỏi mà nhiều game thủ thắc mắc. Lời giải đáp sẽ được rõ ràng qua bài viết dưới đây.

Mua thẻ game online tại vnsupermark.com

Cách mua thẻ game online thế nào tại vnsupermark.com?

Để mua được những chiếc thẻ game nạp game nhanh chóng, đầu tiên bạn cần tạo tài khoản để mua hàng, bạn có thể login nhanh bằng facebook, google,... Lưu ý là trong quá trình đăng kí, bạn nên nhập chuẩn xác email và số điện thoại di động cá nhân để hệ thống thông báo thông tin thẻ nạp hay gửi các thông tin cần thiết như khuyến mãi chẳng hạn...

Sau đó, bạn trở về tranh chủ, chọn lựa thẻ game với số lượng và mệnh giá phù hợp với bản thân, ấn Mua ngay và click thanh toán là coi như việc mua thẻ game hoàn thành được 70% rồi nè.

Công đoạn còn lại của bạn là ngay chỗ giao diện thanh toán, bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp. Tại đây, chúng tôi hỗ trợ bạn nhiều phương thức thanh toán: thanh toán qua paypal, thanh toán qua Visa hay mastercard, nếu bạn đang sống ở Úc có thể chuyển khoản nhanh qua hệ thống Commonwealth bank dễ dàng lại không phải chịu phí như 2 hình thức thanh toán trên.

Và việc của bạn còn lại bây giờ là điền thông tin cá nhân và nhấp thanh toán. Sau khi thanh toán thành công, bạn đợi nhân viên vnsupermark.com xác nhận, quá trình này chỉ diễn ra tầm 3 phút là thẻ game sẽ có ngay trong email mà bạn đăng kí mua hàng với website. Lúc này, bạn chỉ cần nhập mã số thẻ game vào tài khoản của bạn và tiếp tục cuộc chiến đang giang dở thú vị của bạn thôi nào.

Dịch vụ bán thẻ game online tại vnsupermark.com có rất nhiều tiện ích dành cho bạn như chiết khấu tốt, giao dịch nhanh chóng, hỗ trợ tất cả các tài khoản visa, mastercard, giúp bạn luôn luôn nhận được thẻ game 24/24 mà không phải mất quá nhiều thời gian. Nào! Hãy đồng hành cùng vnsupermark.com ngay hôm nay bạn nhé!

 

Tin Liên Quan: