Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Nạp Appota Card chơi Tiên Ma Chiến với nhiều tính năng hấp dẫn

Nạp Appota Card hay mua thẻ appota chơi những game mobile Việt Nam như: Ải Mỹ Nhân Mobi, Chiến Tiên, Biệt Đội Thú Cưng, 3Q Chibi, Vương Quốc Kiến, Vua Bóng Đá, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D mobile, Liên Minh Huyền Thoại Mobi, Ỷ Thiên 3D,…

Hôm nay, chúng ta cùng vnsupermark.com trải nghiệm tựa game Tiên Ma Chiến, để khám phá thêm nhiều tính năng hấp dẫn của tựa game này.

Nạp Appota Card chơi Tiên Ma Chiếc cực hấp dẫn cùng Vnsupermark.com

Tiên Ma Chiến vốn là tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động có cốt truyện được xây dựng dựa theo tác phẩm Liêu Trai Chí Dị. Đặc biệt nội dung của Tiên Ma Chiến xoay quanh mỗi nhân duyên giữa người và ma đem tới một câu chuyện vô cùng hấp dẫn, mới lạ.

Nạp thẻ appota chơi game này bạn sẽ lựa chọn một trong 4 loại nghề nghiệp là Thần Uy, Thiên Âm, Bách Hoa và Ngự Kiếm. Mỗi nhân vật sẽ có riêng bộ skill và trang bị cho mình, cũng như những điểm mạnh điểm yếu để người chơi khai thác. Trong đó, Thần Uy là tanker, Thiên Âm là phép đánh AOE, Ngự kiếm là vật lý đánh đơn, dmg to hơn tanker và có nhiều skill trói,Bách Hoa là phép có skill đặc biệt gọi đệ.

Xét về mặt đồ họa, tuy đây là game 2D khá cũ, nhưng game lại được đầu tư khá tốt về mặt hiệu ứng kỹ năng, bối cảnh cũng như nhân vật. Cảnh vật trong game được thiết kế tươi sáng, đẹp mắt phù hợp với bối cảnh của game. Tuy nhiên, chuyển động nhân vật lại rất thô cưng, chưa được mượt mà, uyển chuyển, về mặt hiệu ứng kỹ năng, bối cảnh cũng như nhân vật.

Xét về mặt lối đánh đi theo phong cách targer( point and click) đơn giản giúp người chơi dễ dàng làm quen ngay từ nhưng thao tác đầu tiên. Với hệ thông phụ bản phong phú bạn có thể thu thập nhiều nguyên liệu, trang bị tăng lực chiến cho nhân vật. Ngoài ra game còn mang đến cho người chơi nhiều tính năng hấp dẫn như Bang hội chiến, vận tiêu, đoạt bảo.

Thời gian đầu người chơi được làm quen với hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện. Với hệ thống auto đã được tích hợp đầy đủ thì bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn trong game. Bên cạnh đó thì tốc độ lên levet trong game cũng khá nhanh và nhiệm vụ là tương đối đơn giản. Thông qua hệ thống nhiệm vụ đa dạng, phong phú game thủ dần mở khóa các tính năng mới trong game. Giao diện cũng được thiết kế thông minh tối ưu cho việc trải nghiệm game trên di động.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên mua thẻ appota với mệnh giá khác nhau để trải nghiệm một sản phẩm tuyệt vời Tiên Ma Kiếm nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tin Liên Quan: