Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Viettel online nạp game nhanh chóng lại tiện lợi

Nếu bạn là người Việt Nam thì ắt hẳn không còn xa lạ gì đối với các nhà mạng viễn thông ngày nay như: Viettel, Mobifone, Vinaphone,... Hôm nay, chúng ta nói về thẻ cào của nhà mạng Viettel_ loại thẻ cào được ưa chuộng nhất ngày nay được dùng nạp cho cả tài khoản di động và game online Việt.

Thay vì bạn phải nạp thẻ game bằng cách thức truyền thống là chạy tít ra tận cửa hàng đại lý hay tiệm net hoặc nhờ ai đó mua hộ vừa ngốn thời gian lại phiền hà người khác. Sao bạn không thử chuyển sang mua thẻ Viettel online nhỉ? Cách này chỉ cần bạn ngồi ở nhà rung đùi trên ghế hay nằm trên chiếc giường thân yêu của mình cũng có thể mua được thẻ viettel đấy. 

 

Ngoài công dụng chính là nạp thẻ viettel vào tài khoản điện thoại di động bởi nhà mạng Viettel, gamer cũng có thể sử dụng loại thẻ này để nạp tiền vào các game online đang nổi đình đám tại Việt Nam: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần kiếm 3D, Độc cô cầu bại, Ongame ( Game đánh bài),...

Hiện nay, thẻ viettel đang được bày bán tại Vnsupermark.com với rất nhiều mệnh giá đa dạng: thẻ viettel 1 triệu, thẻ viettel 500k, thẻ viettel 300k, thẻ viettel 200k, thẻ viettel 100k, thẻ viettel 50k, thẻ viettel 20k và thẻ viettel 10k.

Thao tác tại vnsupermark.com chỉ mất 1 phút là bạn có trong tay chiếc thẻ Viettel ngay. Và những lợi ích đáng lưu ý khi mua thẻ viette online tại Vnsupermark.com được lọc như sau:

  • Tiết kiệm:

Bạn không phải tốn công sức chạy tới tận cửa hàng hay thêm chi phí cho xăng cộ,...để chạy ra ngoài mua thẻ. Mua thẻ viettel điện tử vẫn đảm bảo không hao hụt xu nào trong tài khoản của bạn. Cách mua online này còn giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí nữa đấy.

  • Nhanh chóng:

Chỉ tốn chưa đầy 1 phút của bạn với vài thao tác nháy chuột là có ngay thẻ viettel nằm gọn trong email của bạn rồi nè. Vừa giúp bạn không bị lỡ cuộc chiến trong game đang hồi gây cấn, lại vừa đầy ắp tiền trong tài khoản thì còn gì sướng bằng phải không?

  • Thanh toán linh hoạt:

Nạp thẻ viettel online tại vnsupermark.com bạn sẽ nhận được hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán trực tuyến khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng gamer trong và ngoài nước: thanh toán Visa, Mastercard, thanh toán paypal, chuyển khoản Commonwealth bank,.. đều được cả.

  • Thao tác đơn giản:

Bạn đang bận chơi game? Đang bận cho công việc ăn event trong game? Bạn ngại vì sợ tốn thời gian mua thẻ viettel? Sợ cách thức mua thẻ phức tạp, khó khăn? Yên tâm nhé, vnsupermark.com đơn giản hóa mọi thao tác, là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đấy.

Đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn cho bạn cách mua thẻ viettel và thanh toán đơn giản với vài bước nhanh gọn, với vài cái click chuột siêu nhanh chóng bạn đã có thể mua hàng được rồi nè. Chỉ cần bạn có 1 tài khoản mua hàng tại vnsupermark.com là có thể mua thẻ mãi mãi khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Có rất nhiều gamer Việt hiện nay sử dụng thẻ Viettel như 1 thẻ game để tiện lợi hơn cho việc tìm kiếm thẻ chính cống của từng hãng game. Và lựa chọn mua thẻ tại Vnsupermark.com là lựa chọn đắt giá và sáng suốt nhất dành cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu nạp thẻ viettel.

Vnsupermark.com chấp cánh ước mơ đua top game cùng game thủ!

 

Tin Liên Quan: