KNB là vật phẩm không thể thiếu trong quá trình luyện Liệt Hỏa VNG. Cách nhận nhiều KNB nhất chính là nạp bằng thẻ Zing VNG. Vậy làm sao để mua thẻ Zing nhanh chóng để nạp Liệt Hỏa VNG? Mời bạn cùng đón đọc bài viết dưới đây nhé!

 

Nạp Liệt Hỏa bằng thẻ Zing giá rẻ

 

Giang hồ có câu “Nhân gian Liệt Hỏa, Minh Giới Ám Hà”. Liệt Hỏa Sơn Trang và  Ám Hà Cung là 2 đại môn phái trái ngược nhau lớn mạnh trong giang hồ lúc bấy giờ, không ngừng tàn sát và đấu đá lẫn nhau. Cuối cùng, Ám Hà Cung đại bại. Chỉ trong 1 đêm, Ám Hà Cung diệt vong. Liệt Hỏa Sơn Trang không còn đối thủ.

 

 

 

 

Không dừng tại đó, mười chín năm qua, Liệt Hỏa Sơn Trang ngày càng lớn mạnh và nhiều thế sự vô thường ập đến, tàn dư của Ám Hà Cung một lần nữa trỗi dậy...Những đệ tự trẻ của Liệt Hỏa Sơn Trang như Liệt Như Ca, Chiến Phong, Ngọc Tự Hàn bước vào một cuộc chiến đầy rẫy những bí ẩn - Ngân Tuyết. Kể từ đó, giang hồ xuất hiện những ân oán đan xen yêu hận...

 

Lấy cảm hứng từ kiếm hiệp tình duyên, Liệt Hỏa VNG được ra đời và được nhiều game thủ Việt Nam săn đón đến tận bây giờ. Với đồ họa 3D sắc sảo, tươi sáng, đẹp mắt đã khắc họa một thế giới giang hồ hoàn mỹ đẹp đến từng góc nhìn, bối cảnh, kỹ năng,...Tính đăng đặc biệt không thể không kể đến ở tựa game này đó chính là kết duyên. 

 

Trong quá trình tranh đấu, các bằng hữu giang hồ không thể nào bỏ qua được bước nạp KNB, vì chính bước này đã rút ngắn quá trình luyện công mất thời gian của các game thủ. Khi có trong tay KNB, game thủ có thể sở hữu cho mình trang bị, kỹ năng, lực chiến, săn boss đoạt bảo,...chuẩn bị sẵn sàng cho trận Tranh bá. 

 

Địa chỉ mua thẻ Zing giá rẻ nhất thị trường

 

Cách nạp nhiều KNB nhất đó chính là truy cập Vnsupermark.com để được mua thẻ Zing online nhanh chóng với giá siêu rẻ và còn được chiết khấu khủng trên mỗi đơn hàng, điều này sẽ tiết kiệm được kha khá một khoản tiền cho các game thủ đấy!

 

Tại Vnsupermark.com phân phối đủ các mệnh giá từ nhỏ đến lớn, giúp game thủ dễ dàng lựa chọn mệnh giá theo đúng nhu cầu sử dụng của mình. Các mệnh giá như 20k, 50k, 100k, 200k, 500k và 1 triệu. Điều đặc biệt, là khi mua thẻ tại đây, bạn sẽ không bị giới hạn số lượng cũng như số lần mua thẻ. 

 

Vì là website chuyên cung cấp thẻ game, thẻ nAđiện thoại online cho tất cả các game thủ Việt sống trong và ngoài nước, nên hình thức thanh toán tại đây vô cùng đa dạng : nội địa và quốc tế. Các hình thức được áp dụng tại web: ATM, Visa card, Master card, Paypal, chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth hoặc ANZ (đối với khách ở Úc, không mất phí giao dịch).

 

Việc mua thẻ Zing trực tuyến tại Vnsupermark.com vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần login nhanh bằng mail Facebook hoặc Google vào web. Sau đó, chọn loại thẻ, mệnh giá và số lượng thẻ cần mua để vào "giỏ hàng" và tiến hàng bước thanh toán. Ở bước thanh toán, bạn chọn hình thức thanh toán sao cho phù hợp với nơi bạn sống và điền đầy đủ thông tin vào thế là xong. Việc còn lại, bạn chỉ cần check email để nhận thẻ, copy mã thẻ vào game là xong rồi nè. 

 

Hệ thống luôn hoạt động 24/7 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ và nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất chấp chênh lệch thời gian hay khoảng cách địa lí. 

 

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

 

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

 
Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com