Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Nạp thẻ chơi Game dễ dàng với Vnsupermark

Nạp thẻ chơi Game dễ dàng với Vnsupermark

Với hai dịch vụ tích hợp thanh toán bằng thẻ cào và mua thẻ cào trực tuyến của Vnsupermark, việc nạp tiền cho game đã trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Cách nạp thẻ mới cho game
- Tích hợp thanh toán bằng thẻ cào
Hiện nay ngoài việc phát hành thẻ game riêng cho chính mình, đa số các nhà phát hành Game Việt Nam còn áp dụng thêm hình thức nạp tiền cho game bằng hình thức nạp bằng các loại thẻ viễn thông và các thẻ cào sẵn có. 

Cụ thể như Game Nhiệt Huyết Online đang được ưa chuộng hiện nay trên cổng phát hành Ongame, ngoài việc nạp bằng thẻ Oncash, game thủ còn có thể nạp bằng thẻ viễn thông Mobifone, Vinaphone, Viettel...
 

Hình thức nạp tiền game bằng thẻ viễn thông được nhiều nhà phát hành game sử dụng
                                             
Còn rất nhiều Game khác trên thị trường cũng áp dụng hình thức nạp thẻ như vậy để đáp ứng nhu cầu đa dạng của game thủ. Mặc dù giá trị nạp bằng thẻ viễn thông thường nhỏ hơn so với thẻ phát hành nhưng những lợi ích đem lại quả thực không nhỏ cho cả game thủ lẫn nhà phát hành game.
 
Vnsupermark là đơn vị cung cấp giải pháp thanh toán bằng thẻ cào bao gồm 5 loại thẻ thông dụng nhất trên thị trường: Mobifone - Vinaphone - Viettel - Gate - Vcoin.  Giải pháp này rất phù hợp với các nhà phát hành game vừa và nhỏ, các cổng game hay bất cứ nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến nào bởi nhiều lợi ích rõ ràng: 
 
 - Tiết kiệm: Đối với các nhà phát hành game mới, chi phí phát hành và in ấn thẻ là một khoản ngân sách không nhỏ, với giải pháp thanh toán nạp tiền bằng thẻ cào thì khoản tiền đó được các nhà mạng viễn thông trả. Cùng với đó Vnsupermark xây dựng một tỷ lệ quy đổi cạnh tranh và thời gian thanh toán nhanh nhất trong vòng 24h, giúp cho khách hàng quay vòng tiền vốn, tái đầu tư nhanh chóng.
 - Thuận tiện:  Trước hết là sự thuận tiện cho game thủ vì có thể nạp tiền cho game bất cứ lúc nào, bất cứ đâu bởi chỉ cần ở đâu có internet, hoặc với 1 thiết bị kết nối 3G là game thủ mua được thẻ nạp. Tiếp đến là cho nhà phát hành vì Vnsupermark hỗ trợ tích hợp nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 - Góp phần giải quyết vấn đề xã hội như tắc đường, ô nhiễm môi trường khi giảm bớt lượng tiêu thụ gỗ làm giấy và số lượt tham gia giao thông.

Mua thẻ mọi lúc mọi nơi

- Mua thẻ cào tiết kiệm bằng TK Vnsupermark

Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu mua mã thẻ điện thoại nhanh chóng và giá rẻ Vnsupermark đã có dịch vụ Mua thẻ trực tuyến bằng tài khoản Vnsupermark tại App Vnsupermark
. Dịch vụ này không chỉ dành cho việc nạp tiền vào "dế yêu" mà còn phục vụ đắc lực cho các game thủ khi chọn lựa hình thứ nạp tiền cho game bằng thẻ viễn thông. 


Thay vì mua thẻ giấy, vừa không được giảm giá lại mất thời gian công sức đi lại thì game thủ có thể mua mã thẻ của ba hãng viễn thông này nhanh chóng với chiết khấu cao tại App Vnsupermark. Sau khi hoàn thành giao dịch tại Vnsupermark game thủ ngay lập tức nhập mã thẻ đã mua vào game nhanh chóng.


Vnsupermark là dịch vụ cung cấp mã thẻ cào giá rẻ uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Bằng một tài khoản đăng ký tại App Vnsupermark khách hàng mua được tất cả các loại thẻ cào trên thị trường: Mobifone - Vinaphone - Viettel - Thẻ Gate - VTC Vcoin - VietnamMobile - Thẻ Zing - Zing xu - Thẻ bit - Thẻ Gate.
 

Mua thẻ game onlinethẻ điện thoại trực tuyến tại vnsupermark.com với giá phải chăng, hàng tháng được tham gia các chương trình khuyến mãi cực ưu đãi tại website. Mua thẻ zing, mua thẻ vcoin, mua thẻ bit, mua thẻ gate, nạp zing xu nhanh chóng tại https://vnsupermark.com

 Hỗ trợ mua thẻ 24/24

Zalo: 0902 849 926

Skype: vnsupersale

Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark

 
Hoàn toàn khẳng định được Vnsupermark đang là đơn vị cung cấp mã thẻ nạp tiện lợi với mức giá ưu đãi nhất! 
 
 

Tin Liên Quan: