Với cách mua thẻ điện thoại online thật tiết kiệm mà lại nhanh chóng, còn chần chừ gì mà bạn chưa liên hệ với vnsupermark.com.

Không chỉ nạp điện thoại, việc chơi game chính là nhu cầu cần thiết trong cuộc sống ngày nay với mục đích dùng để giải trí sau những giờ làm việc hay học tập căng thắng. Vì thế các game được dùng để nạp thẻ điện thoại cũng rất đa dạng và phong phú.

Mua thẻ điện thoại bạn sẽ tha hồ trải nghiệm các tựa game VTC; FPt, Zing,… với nhiều phương thức nạp khác nhau thì các game thủ lựa chọn cách mua thẻ điện thoại online vừa tiết kiệm, tiện dụng và nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại online uy tín tại Vnsupermark.com

Khi mua thẻ điện thoại online bạn sẽ không phải lo lắng về sự nhầm lẫn các nhà mạng. Đồng thời, giao dịch mua thẻ qua địa chỉ gmail giúp bạn bảo mật thông tin, với thời gian giao dịch từ 3 – 5 phút thôi à!

Từ khi xuất hiện hình thức nạp thẻ điện thoại online ít khách hàng bị bỏ lỡ chương trình khuyến mại, bởi khi nhớ ra thì thường đã muộn các đại lý đã đóng cửa. Vậy nên mua thẻ điện thoại online phục vụ bạn 24/24 giúp bạn luôn được hưởng khuyến mãi đồng thời có thể mua thẻ cho mình, mua cho bạn bè, người thân dù là trong nước hay ngoài nước. Đặc biệt, khi chương trình khuyến mại chỉ còn 20% thì khoảnh khắc trông chờ khuyến mại để nạp vô cùng cần thiết.

Để mua thẻ điện thoại nhanh chóng, tiện lợi bạn nên chọn cách mua thẻ điện thoại online tại các website uy tín như vnsupermark.com. Chỉ với vài thoa tác đơn giản bạn có ngay mã thẻ. Với hình thức mua thẻ điện thoại online  giúp bạn nhận được một số khuyến mại từ nhà phát hành game. Hơn nữa, khi nạp tiền điện thoại online/ mua điện thoại online bạn cũng đã được hưởng chiết khấu từ hệ thống bán thẻ online. Chẳng hạn khi mua thẻ trên website vnsupermark.com, bạn nhận được chiết khấu từ 3%-5% mệnh giá thẻ. Khi mua mệnh giá cầng cao, bạn sẽ nhận được nhiều chiết khấu. Nhờ đó, bạn tiết kiệm được khoản lớn tiền mỗi lần nạp tiền game.

Nếu muốn mua thẻ điện thoại online vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau, để được phục vụ 24/24:

CÔNG TY TNHH TM ĐT VIỆT ÚC

(Giấy phép KD số: 0311869642, cấp ngày 09/07/2012)

 Phone: USA: 1-408-844-4599 || AUS: 61-03-9005-5699 || VN : 028-6267-2181

Email: [email protected]

Skype: vnsupersale

Facebook: vnsupermark.com

Khi mua thẻ điện thoại online bạn có thể chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình. Các hình thức thanh toán linh động để khách hàng tùy ý lựa chọn như: tài khoản Ngân Lượng, Internet Banking hoặc Visa, Master Card, commonwealth.

Thế nên, đừng lo lắng, đừng nghi ngờ, hay mua thẻ điện thoại online ngay và luôn tại vnsupermark.com nha.