Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Điện Thoại Online ở đâu giá rẻ?

Dở khóc dở cười khi ngày nay bạn phải nạp thẻ điện thoại theo cách truyền thống. Mua thẻ điện thoại vật lý kiểu này thì bạn sẽ nhận lại được thẻ cào điện thoại với lớp phủ mạ bao bọc, việc của bạn là cào lớp bạc này và lấy mã để nhập. Khi cào thẻ, vô tình không cẩn thận bạn sẽ bị mất mã thẻ như tình huống bi hài dưới đây:

 

 

 Đang cùng em yêu ngọt ngào " nấu cháo" điện thoại thì bỗng nghe tiếng tụt tụt vì hết tiền. Ngoài trời thì mưa đang rả rích rơi lả chả, thế là tôi đành đội mưa chạy nhanh ra tiệm tạp hoá mua thẻ điện thoại, trong người chỉ còn đúng tờ 50k, thế là đành cắn răng mua luôn. Sau khi về tới nhà nạp tiền thì " dế yêu" báo " mã thẻ không hợp lệ" vì lỡ tay cào không cẩn thận cũng như do trời mưa làm nhoè đi số pin. Vừa bị mất tiền, lại không liên lạc được với em yêu, cái kết đắng chát là bị em yêu giận cả tuần" - Một tình huống bi hài của khách hàng Vnsupermark.com chia sẻ.

Vậy đó, tiền mất tật mang, đúng là không biết nên khóc hay cười bạn nhỉ? Kinh nghiệm khi mua những thẻ rất khó cào bằng tay, ta nên sử dụng chìa khoá hay đồng tiền kim loại để cào, cách này đơn giản mà lại không lo bị mất mã số đấy.

Làm thế nào để tránh tình huống trên cũng như mua thẻ điện thoại giá rẻ?

Đa số khi mua thẻ theo cách truyền thống, những đồng tiền lẻ còn thừa hiếm khi được thối lại, nếu có cũng chỉ là vài viên kẹo để ngậm cho vui. Để mua thẻ điện thoại với chiết khấu cao bạn hãy tìm hiểu cách mua online nhé. Cách này không chỉ giải quyết về vấn đề thời gian, không gian mà còn nhận được chiết khấu cao trên từng mệnh giá thẻ, mua mệnh giá càng cao sẽ nhận ngay mức chiết khấu càng lớn.

Mua thẻ điện thoại không chỉ tiện lợi mà còn nhanh chóng tại Vnsupermark.com

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi ưu đãi: khuyến mãi điểm danh, thêm bạn thêm quà,... hàng tháng còn có nhiều event hấp dẫn khác nhận ngay mức chiết khấu siêu khủng lên tới 12%,... Bạn sẽ có nhiều cơ hội rinh về cho mình những giải thưởng có giá trị. Hãy truy cập website hoặc tham gia fanpage để đăng kí nhận thông tin khuyến mãi bạn nha.

Với vnsupermark.com, bạn hoàn toàn có thể nạp thẻ điện thoại mọi lúc mọi nơi bạn cần. Điều kiện để có thể nạp thẻ điện thoại thành công là bạn phải có trong tay chiếc thẻ ATM có đăng kí internet banking kèm theo đó là 1 chiếc máy tính hay điện thoại thông minh. Như vậy, bạn có thể nạp tiền bất cứ lúc nào và bất kì nơi đâu miễn là nơi đó có internet nhé.

Để mua thẻ điện thoại 1 cách nhanh chóng và tiện lợi, quý khách hãy truy cập vnsupermark.com để hưởng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại đây. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ thẻ điện thoại, website còn phân phối các thẻ game online khác với mức chiết khấu cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Cam kết, không đâu rẻ bằng, nơi nào rẻ hơn, hoàn tiền lại ngay.

Với sự phát triển như vũ bảo của khoa học công nghệ như ngày nay, bạn không nhất thiết phải cất công lặn lội tới tận nơi mua hay nhờ ai khác mua hộ chi cho phiền hà nữa, nạp thẻ điện thoại trực tuyến là giải pháp hữu hiệu và nhanh chóng với chỉ vài thao tác chuột siêu đơn giản chưa đến 1 phút của bạn là đã mua được thẻ.

Mua thẻ điện thoại online ở đâu? Vnsupermark.com là nơi sáng giá cho bạn chọn mặt gửi vàng.

 

 

 

 

Tin Liên Quan: