Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Nạp thẻ Garena tìm ra điểm mạnh yếu Leblanc phong cách hỗ trợ

Nạp thẻ garena chúng ta không thể chối từ tựa game đầy thú vị và hấp dẫn đó là Liên Minh Huyền Thoại.

Như chúng ta đã biết Lebanc là một vị tướng của Quỷ Vương Faker với những màn trình diễn tuyệt vời mà không phải bất kể ai cũng thành thạo các kỹ năng đó. Vậy thì hãy thử sức cùng Leblanc hỗ trợ xem độ khó có ít hơn với vai trò pháp sư đường giữa không nhé.

Nạp thẻ Garena tìm điểm mạnh, yếu Leblanc theo phong cách hỗ trợ

Cô nàng Leblanc này vốn chiếm vị trí rất cao trên bảng xếp hạng với tỷ lệ cấm 6 % và những màn trình diễn tuyệt vời và được đánh giá là một trong những vị tướng nguy hiểm nhất trong thế giới Summoner’s Rift. Vậy chúng ta hãy cùng mua thẻ garena online và đi tìm hiểu điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Xét về điểm mạnh:

Khả năng kiểm soát toàn bản đồ: Được mệnh danh người đảo đường cực hiệu quả bởi có thể kết liều kẻ thù trong ba giây. Bộ kĩ năng của Leblanc không hoàn hảo như Karma nhưng trong tay của một người chơi LeBlanc giỏi, cô nàng sẽ mang lại hiệu quả lớn hơn nhiều.

Việc giảm thời gian: biến về của kĩ năng W xuống 0,85s từ khi bắt đầu lướt đến 0.2 s từ khi kết thúc lướt, tổng thời gian biến ảo của LB bị giảm từ 4s xuống còn 3s. Điều này mang lại cho cô nàng sự linh hoạt để né tránh các kĩ năng tấn công và làm mồi nhử cho những chiêu thức như Thiên Đỉnh Kiếm (E) của Leona.

Tiềm năng tiềm ẩn: Leblanc hỗ trợ có khuynh hướng max kĩ năng (Q) Qủa Cầu Tan Vỡ trước tiên. Cô nàng có thể sử dụng nó liên tục để cấu rỉa đối phương nhưng nó cũng sẽ khiến cô ta rơi vào trạng thái nguy hiểm nếu không gây được sát thương chết người.

Khả năng dồn sát thương một mục tiêu: Cô nàng này vốn được coi là sát thủ với những chiêu thức cấu rỉa tuyệt vời ở đường và có thể hạ gục xạ thủ đối phương ngay cả khi không cần farm lính.Vì Leblanc hỗ trợ không cần farm lính nên cô nàng sẽ tối đa hóa hết bộ kĩ năng của mình cho việc giết người.

Xét về điểm yếu:

Kỹ năng: được đánh giá chậm khi đa số tướng hỗ trợ có kỹ năng khống chế nhanh chóng chỉ yêu cầu một thao tác tung kĩ năng duy nhất thì Leblanc phải sử dụng trúng kĩ năng đầu tiên của mình,sau đó phải giữ bị trí trong phạm vi kích hoạt. Kết quả là cô nàng sẽ không thành công khi đối thủ có thời gian hồi lại chiêu thức.

Không thường xuyên ở đường: Việc không duy trì ở đường không cung cấp tầm nhìn cho xạ thủ nên có thể bạn không thể thắng trước được thì xạ thủ sẽ bị tụt lại phía sau

Vậy nên với những điểm mạnh yếu trên giúp gamer có cái nhìn về vị tướng này thật khách quan để tăng hiệu quả sử dụng. Mặt khác các bạn cũng đừng quên mua thẻ garena để nạp game Liên Minh Huyền Thoại để mua sắm nâng cấp, tăng level bạn nhé.

Chúc các bạn thành công!

 

 

Tin Liên Quan: