Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Nạp thẻ Viettel siêu tốc ngay tại nhà

 

Chẳng cần phải chạy đôn chạy đáo để tìm đến các cửa hàng, đại lý bán thẻ Viettel như ngày trước. Với 1 chiếc điện thoại hay 1 chiếc laptop là đã có thể nạp thẻ thành công tại các website bán thẻ. Sau đây là mẹo nạp thẻ Viettel siêu tốc ngay tại nhà dành cho bạn.

 

 

Nạp thẻ Viettel siêu tốc ngay tại nhà

Nạp thẻ Viettel siêu tốc

Tìm hiểu về thẻ Viettel

 

Chắc hẳn ai cũng biết về thẻ Viettel rồi đúng không nào, đây là 1 loại thẻ cào được cung cấp bởi nhà mạng viễn thông Viettel. Công dụng chính của loại thẻ này là dùng để nạp tiền vào điện thoại và thực hiện các cuộc gọi thuê bao trả trước, thuê bao trả sau, dịch vụ sms. Tuy nhiên nó còn được sử dụng để nạp tiền các game online, nạp học phí, đóng tiền các hóa đơn sinh hoạt, làm quà tặng cho người thân,…

 

Có 2 dạng thẻ cào Viettel được sử dụng phổ biến đó là thẻ vật lý và thẻ điện tử.

 

Thẻ vật lý là thẻ được in bằng giấy cứng, có hiển thị logo của Viettel, mệnh giá, số seri và hạn dùng của thẻ; mã thẻ cào được che phủ bởi 1 lớp giấy bạc. Sau khi mua thẻ về, bạn chỉ cần cào lớp bạc đi, nhập mã vào di động là đã có thể nạp thẻ thành công.

 

Còn thẻ điện tử là thẻ được bán theo hình thức online, khi có nhu cầu sử dụng người mua chỉ cần thực hiện các thao tác trên hệ thống website mà họ chọn, thanh toán qua các app chuyển tiền hay tài khoản ngân hàng là có thể mua được thẻ.

 

 Thế nhưng thay vì tốn nhiều thời gian trong quá tìm các đại lý bán lẻ trực tiếp, mua rồi dùng tay cào bỏ lớp bạc để nhập mã thẻ như hình thức nạp thẻ giấy thì ngày nay hầu hết mọi người đều chuyển sang nạp thẻ điện tử.

 

Đặc biệt với hình thức nạp thẻ điện tử bạn sẽ được mua thẻ Viettel với 8 mệnh giá: thẻ Viettel 1 triệu, thẻ Vietttel 500k, thẻ Viettel 300k, thẻ Viettel 200k, thẻ Viettel 100k, thẻ Viettel 50k, thẻ Viettel 20k, thẻ Viettel 10k.

 

Nạp thẻ Viettel siêu tốc ngay tại nhà

 

Vnsupermark.com là 1 trong những đại lý cung cấp thẻ Viettel và các thẻ điện thoại khác như Mobiphone, Vinaphone uy tín dành cho người Việt trong nước và sinh sống tại nước ngoài.

 

Khách hàng dễ dàng nạp thẻ Viettel tại website mà không lo thẻ thiếu bởi lúc nào kho thẻ cũng đầy ắp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Mua thẻ với số lượng và mệnh giá lớn là điều kiện giúp khách hàng nhận được chiếc khấu cao hay được tặng thẻ khuyến mãi đi kèm nếu đơn hàng đạt giá trị trong chương trình khuyến mãi của Vnsupermark.com.

 

Để nạp thẻ Viettel tại Vnsupermark.com bạn cần thực hiện những bước sau:

 

Bước 1: Đăng nhập/ Đăng ký tài khoản mua hàng tại website Vnsupermark.com.

 

Bước 2: Tiến hành mua thẻ

  • Chọn thẻ Viettel trong giao diện trang chủ
  • Chọn mệnh giá, số lượng thẻ Viettel
  • Nhấn nút Mua ngay khi đã chọn xong thẻ cần mua

 

Bước 3: Thanh toán

  • Thanh toán trong nước: Chọn thanh toán qua thẻ ATM nội địa hay qua thẻ Visa/ Mastercard
  • Thanh toán nước ngoài: Chọn thanh toán qua thẻ Visa/ Mastercard hay qua tài khoản Paypal
  • Thanh toán ở Úc: Chọn thanh toán qua Commonwealth/ Anz bank

 

Bước 4: Nhận thẻ

Check mã thẻ ở mail mà bạn đã dùng mua hàng( check cả mục spam) sau khoảng 3-5 phút thanh toán thành công.

 

Bài viết trên là mẹo nạp thẻ Viettel siêu tốc tại nhà dành cho các bạn, đặc biệt là đối với những bạn đang sinh sống tại nước ngoài. Chúc các bạn nạp giao dịch thành công!

 

Bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được hỗ trợ chi tiết:

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181
Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926
Fb: https://www.facebook.com/Muacardgameonline

 

Tin Liên Quan: