Rất đơn giản để nạp zing xu bằng cách mua thanh toán thẻ ATM. Đây được xem là một trong những cách mua trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng đảm bảo cho các gamer nhận thẻ trong vòng vài phút mà thôi.

 

Thẻ zing xu là đơn vị tiền tệ của nhà phát hành VNG. Khi tham gia các trò chơi của VNG mỗi người chơi cần có một tài khoản zing ID, khi cần nâng cấp mua sắm các vật phẩm, trang phục gamer cần nạp zing xu vô tài khoản ID để có một lượng tiền xu trao đổi mua sắm.

Mua thẻ zing, nạp zing xu nhanh chóng qua ATM

Ngày nay, các dịch vụ thanh toán online như thẻ ATM, thẻ Visa, Mastercard đang thịnh hành đem đến những trải nghiệm tiện lợi khi mua hàng online trực tuyến trên các kênh thương mại điện tử. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua thẻ zing, zing xu bằng ATM để quá trình giao dịch trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Thẻ zing được phát hành với nhiều mệnh giá: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k và gói zing xu 5000.

Hiện nay cũng có nhiều website thương mại điện tử hỗ trợ thanh toán qua thẻ ATM, để đảm bảo an toàn và giao dịch nhanh chóng, bạn có thể đến vnsupermark.com để mua thẻ zing, nạp zing xu bất cứ khi nào có nhu cầu.

Ngoài sự nhanh chóng, tiện lợi thì bạn còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn như chiết khấu mua thẻ cao, hàng tháng tại đây luôn có nhiều chương trình khuyến mãi được diễn ra tiết kiệm cho phí nạp game tối đa nhất.

Cách nạp thẻ zing bằng ATM

Bước 1: Đăng nhập bằng tài khoản Zing với nick cá nhân của bạn. Sau đó vào mục thẻ zing để lựa chọn mệnh giá và số lượng thẻ zing cần nạp.

Bước 2: Đi đến hình thức thanh toán, tại đây bạn chọn hình thức thanh toán bằng ATM là OnecomND, màn hình sẽ hiện ra form để bạn điền thông tin cá nhân như họ và tên, số điện thoại, thông tin chủ thẻ và số thẻ ATM (số thẻ ATM là số được ngân hàng in nổi trên thẻ nhé). Sau khi kiểm tra chính xác các thông tin nhấn nút thanh toán để chuyển tới bước tiếp theo.

- Bước 3: Bạn cần xác nhận quá trình nạp thẻ zing xu bằng cách xác nhận mã OTP được gửi về điện thoại của bạn.

- Bước 4: Đã xong quá trình thanh toán, bạn chỉ cần đợi nhân viên Vnsupermark.com liên hệ và xác nhận đơn hàng khi lần đầu tiên giao dịch. Những lần sau thì thẻ sẽ được chuyển về mail ngay sau khi thanh toán thành công.

Ngoài thẻ zing thì game thủ còn dễ dàng tìm những loại thẻ khác trên Vnsupermark.com như thẻ gate chuyên nạp game FPT, thẻ vcoin của VTC, các loại thẻ điện thoại cũng có chức năng nạp game tương tư.