Mua thẻ gate nạp game tưởng chừng như khó khăn đối với các game thủ tuy nhiên từ khi thẻ gate online được phát hành đã đem đến nhiều tiện lợi hơn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn rất nhiều trong việc nạp thẻ đua game.


Mua thẻ gate online game thủ nạp bạc cho các game của FPT như: Thiên long bát bộ, Cửu chiến, Minh châu, Tru thần, Ngạo kiếm mobile, Trinh đế, Thiên ma đại chiến, Kiếm thế, Long thần tranh bá, Túy võ hiệp,...
Thẻ gate hiện nay đã phát hành nhiều mệnh giá khác nhau từ bé đến lớn dành cho các game thủ thỏa thích tha hồ lựa chọn: thẻ gate 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu và thẻ gate 10 triệu. Thẻ gate 10 triệu là mệnh giá lớn nhất trong các loại thẻ game hiện nay.

Mua thẻ gate online tiết kiệm thời gian, công sức

Mua thẻ gate online có nhiều ưu điểm hơn các giải pháp mua thông thường
Khi thực hiện mua thẻ gate online, giao dịch mua bán sẽ được thực hiện qua mạng internet. Chính vì thế mọi việc sẽ diễn ra nhanh chóng trong tích tắc bởi khoảng cách chỉ là con số 0. Bạn sẽ không mất thời gian ra ngoài đi đâu xe tìm kiếm nơi bán. Hơn nữa các địa chỉ bán thẻ online thường hoạt động xuyên suốt 24/7 nên người dùng có thể mua thẻ ở bất cứ đâu, kể cả ở nước ngoài nếu có tài khoản thanh toán quốc tế.


Giao dịch mua thẻ gate tại vnsupermark.com nhanh chóng với những thao tác giản:

Để mua thẻ gate nhanh chóng chỉ trong 3 phút giao dịch thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ các điều kiện sau:
- Có một tài khoản mail thực để đăng kí mua thẻ trên website Vnsupermark.com, thẻ sẽ được hệ thống website chuyển về mail mà bạn dùng order đơn hàng.
- Có một tài khoản thanh toán ngân hàng như thẻ ATM, Visa, Mastercard hoặc Paypal cá nhân. Với những tài khoản này bạn còn có thể mua thẻ ngay tại nước ngoài thông qua các cổng thanh toán trung gian quốc tế đó là Onecom và Paypal.
Và cuối cùng đương nhiên không thể thiếu một thiết bị truy cập internet như điện thoại thông minh, máy tính, laptop hay ipad được.
Các quá trình mua thẻ gate trực tuyến trên vnsupermark.com đã được hướng dẫn chi tiết cụ thể trên thông tin website, bạn cũng có thể liên hệ với nhân viên Vnsupermark.com luôn sẵn sàng hỗ trợ online xuyên suốt 24/24 giải đáp các vấn đề thắc mắc của gamer.
Mua thẻ gate online trên Vnsupermark.com có điểm khác biệt gì so với những nơi mua thẻ online khác?
Tại sao các gamer chọn Vnsupermark.com thay vì những nơi bán thẻ online đầy rẫy trên thị trường hiện nay. Đó là bởi ngoài sự nhanh chóng, tiền lợi thì website còn có nhiều ưu đãi, chiết khấu dành cho khách hàng của mình. Ngày thưởng chiết khấu ít nhất là 1% và lên đến 10% vào những ngày khuyến mãi. Hàng tháng luôn có khuyến mãi định kì với chiết khấu cao. Đặc biệt website cũng thường xuyên tổ chức các event dịp lễ, tết giúp game thủ nhận về những phần quà hấp dẫn kèm thẻ miễn phí.