Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Nếu các bạn ở Việt Nam thì việc mua thẻ vcoin là đơn giản

Mua thẻ Vcoin ở nước ngoài

Nếu các bạn ở Việt Nam thì việc mua thẻ vcoin là đơn giản, nhưng nó lại là khó khăn cho các bạn sống ở nước ngoài vì không biết mua thẻ vcoin ở đâu. Vậy làm thế nào để các bạn tiếp tục được cuộc chơi đây? Có một cách nhanh chóng là mua thẻ vcoin trực tuyến. Các bạn hãy nhanh tay truy cập vào Vnsupermark.com, để có những thẻ game online mà bạn cần nhé.

Cung cấp thẻ vcoin với các mệnh giá: thẻ vcoin 20k, thẻ vcoin 50k, thẻ Vcoin 100k, Thẻ Vcoin 200k, Thẻ Vcoin 500k, thẻ Vcoin 1 triệu. Ngoài ra, Vnsupermark.com còn bán nhiều thẻ game online khác như: thẻ gate, zing xu, zing card, thẻ garena, thẻ oncash đa năng, thẻ điện thoại.

Game thủ ở nước ngoài mua thẻ vcoin ở đâu

Nếu bạn đang ở nước ngoài và vẫn chưa biết mua thẻ vcoin ở đâu thì bạn cần đăng nhập tài khoản trước khi mua hàng hoặc đăng kí tài khoản nếu chưa có nhé, bạn nhớ điền đầy đủ thông tin như; họ tên, số điện thoại, địa chỉ,... để chúng tôi cập nhật thông tin nhanh chóng cho bạn.

Giao diện khi Đăng ký tài khoản mua thẻ vcoin

Giao diện khi Đăng ký tài khoản mua thẻ vcoin

Sau khi đăng kí thành công bạn chọn thẻ Vcoin hoặc bất kì thẻ Game online nào khác với mệnh giá, số lượng rồi click vào “Mua ngay” , sau đó ấn vào nút “Thanh toán”.

Cách mua thẻ Vcoin tại Vnsupermark.com

Cách mua thẻ Vcoin tại Vnsupermark.com

Đến với hai hình thức thanh toán vô cùng an toàn cho các bạn qua Paypal hay Visa/mastercard. Để tránh trường hợp lừa đảo, chúng tôi chỉ giao dịch với chính chủ tài khoản bằng cách khi bạn order lần đầu tiên bạn cung cấp một số thông tin sau nhé:

+ Cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passport (Paypal).

+ Cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank (Visa/Mastercard).

Ưu tiên với các bạn sống ở Úc thì thanh toán trực tiếp qua ngân hàng Commonwealth để có thể tiết kiệm nhiều chi phí cho mình.

Giao diện chọn phương thức Thanh toán

Giao diện chọn phương thức Thanh toán

Sau khi quá trình giao dịch dùng vcoin mua thẻ điện thoại thành công chúng tôi sẽ gọi cho bạn để xác nhận chủ tài khoản và chuyển thẻ ngay cho bạn nhé!

Những thủ tục về cách mua thẻ vcoin ở đâu chỉ áp dụng cho các bạn order lần đầu tiên, còn những lần sau thì các bạn có thể an tâm mua sắm mà không cần cung cấp thêm thông tin gì nữa nhé.

Mọi thắc mắc các bạn liên hệ :

Email: [email protected]

Website: vnsupermark.com.

Yahoo: vnsupermark.

Skype: vnsupersale.

Chúc các bạn thành công!

Tin Liên Quan: