Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Vinaphone online nạp game Ngạo Thiên

Chính thức được NPH VTC Game tung ra vào tháng 10 năm 2015, Ngạo Thiên liên tục làm nên những cơn sốt khi mà khắp các diễn đàn game sôi nổi bàn tán. Để có những “kẻ ngoại đạo” cũng phải tò mò, sốt ruột ngóng chờ vào thời điểm ấy. Tới nay, thì khá nhiều game được tung ra nhưng vẫn giữ được nét riêng của mình, Ngạo thiên có một cộng đồng game khá hùng mạnh. Mua thẻ vinaphone online sẵn sàng tìm xem điều gì làm nên cơn sốt một thời ấy nhé.

Mua thẻ Vinaphone nạp game Ngạo Thiên

  1. Được Tencent Game "bảo kê" từ trong trứng

Đã gọi là một game thủ đẳng cáp thì nhất định phải biết đến nhà phát hành gme lớn nhất châu Á – Tencent. Hàng tá game bom tất mà triệu triệu game thủ mê mẫn như Liên Minh Huyền Thoại, Đột Kích, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, Dungeon and Fighter... chính là đơn vị này phát hành. Và Ngạo Thiên chính là một trong những đứa con cưng của Tencent được VTC Game mua bản quyền phát hành tại Việt Nam. Nội dung thì chưa cần bàn tới, chỉ có cái tiếng của Tencent "bảo kê" cũng có thể tin tưởng sản phẩm này chắc chắn không phải là "một con game vớ vẩn" rồi đúng không?

  1. Cốt truyện hay, đề tài quen thuộc

Nếu mà đề tài quá quen thuộc thì khó lòng mà có một game hay để không đi vào lối mòn cũ nhưng Ngạo Thiên làm được điều đó. Được xây dựng trên bối cảnh thời kì Trung Hoa cổ đại, với những truyền thuyết vô cùng quen thuộc, gắn liền với tuổi thơ chúng ta như truyền thuyết Nữ Oa, Phục Hi, Xi Vưu, Hậu Nghệ, Tam Hoàng Ngũ Đế... Cốt truyện của game đưa người chơi bước đầu nhập vai thành những nhân vật bình thường trong 4 tộc người Long Quy, Cửu Vỹ, Phi Giao và Thiên Lang. Trải qua cuộc hành trình dài để khả năng trừ yêu diệt ma ngày càng cao.

  1. Đồ họa đẹp, tính năng hấp dẫn

Game của Tencent thì đồ họa nhất định phải được đầu tư rồi. Các hiệu ứng nhân vật, bối cảnh cũng như kỹ năng vô cùng chi tiết, sống động nhưng lại cho cảm giác khá mượt mà và nhẹ nhàng khi trải nghiệm. Bên cạnh đó, hệ thống tính năng của trò chơi được đầu tư công phu bao gồm các hệ thống cơ bản như Bang hội, Chiến trường, Kỹ năng, Giao dịch, PK... ngoài ra Ngạo Thiên còn chứa đựng những tính năng đặc biệt vô cùng độc đáo như và Nguyên Thần, Liên đấu server, Bang hội chiến...

Có cốt truyện hay, đồ họa lại đẹp, nhà phát hành nổi tiếng từ trong trứng thì sự mong chờ của game thủ khi chính thức ra mắt không nhỏ. Bởi vậy mà với một gameplay hoàn hảo thì Ngạo Thiên nhanh chóng chiếm đảo game trong lòng game thủ thì không quá bất ngờ. Giờ thì hãy mua thẻ vinaphone cùng vnsupermark.com ngay để thử trải nghiệm xem thế nào nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tin Liên Quan: