Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Ngọa Long Truyện Funtap- Cơn Mưa Quà Tặng

Funtap là một nhà phát hành chuyên về game Tam Quốc. Bạn đã trãi nghiệm các game của thể loại chiến thuật căng não này bao giờ chưa? Ngạo Long Truyện là game được phát hành những tháng cuối cùng của năm 2018 này. Bạn đã sẳn sàng cùng chúng tôi hòa vào những điều mới mẽ, lôi cuốn của game với đồ họa cực sắc nét này chưa?


Những game thuộc thể loại này từ chục năm trước đã thu hút rất nhiều người chơi. Nhưng cũng bị khai từ bởi vì đồ họa ngày không đáp ứng được mong mỏi cao hơn của những đôi mắt yêu sự đổi mới trong những khung hình.

 

Ngạo Long Truyện-Tựa game chiến thuật nhập vai 


Dòng game SLG đồ họa 3D giúp game thủ cảm nhận tốt hơn. Có thể được nói là chân thật như phim, chi tiết như truyện. Những “ Chúa Công” phải dùng kỹ năng của cá nhân giúp khôi phục Hán Triều, và thống nhất trung nguyên. Tất cả chỉ bằng những hiệu lệnh, cử chỉ vô cùng mượt trên chiếc smart phone của ngài.


Các game thủ chinh chiến ngày đêm, không riêng gì các bạn ở Việt Nam mới thích thú cảm giác chơi game thâu đêm. Mà cả những con dân Việt đang sống và học tập ở nước ngoài cũng rất hào hứng, vui vẻ khi đồng hành cùng bạn bè, sau một ngày bộn bề của cuộc sống.


Chơi game giải trí là một chuyện, mua thẻ game nạp game để duy trì những nổ lực và công sức các bạn xây dựng game cho đến lúc ổn định như hiện nay rất khó khăn. Tất nhiên, nếu không có thẻ để nạp game, bạn sẽ lên mạng tìm kiếm ngay cách mua thẻ Funcard online. Thì ra toàn những website bán thẻ của Funtap mà thôi. Bạn đã biết cách mua thẻ nhanh gọn, nhận thẻ liền tay, thanh toán đơn giản tại Vnsupermark chưa?


Chúng tôi là một website chuyển bán thẻ Funcard trực tuyến cho các khách hang cày ngày cày đêm, chúng tôi bán thẻ với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn cho khách hàng ở Viêt Nam và trên toàn thới giới. Phục vụ khách hàng 24/24 nên các bạn an tâm chiến game. Không sợ hết thẻ cũng như không tốn nhiều thời gian để mua và nhận thẻ.


Khách hàng đang sống tại Mỹ, Úc, Canada, Anh, Cộng hòa Séc.. hoàn toàn có thể mua được thẻ chỉ với một chiếc thẻ Visa/Mastercard hoặc một tài khoản Paypal, là có thể thanh toán mua thẻ Funcard. Đặc biệt, khách hàng sinh sống ở Úc có thể chuyển khoản thông qua Commonwealth sẽ được ưu đãi về phí giao dịch hoàn toàn miễn phí, Westpac bank chúng tôi cũng có hổ trợ thanh toán.


Lần đầu mua thẻ bạn không cần quá lo lắng về việc thẻ nhận ở đâu. Nhằm đảm bảo an toàn giao dịch cho khách hàng, khi mua thẻ Funcard online ở đây, bạn sẽ nhận được thẻ tại Email bạn đã đăng kí.


Khi tạo một tài khoản mới tại game Ngọa Long Truyện, bạn sẽ nhận ngay cho mình những quà tặng cực kì có giá trị như: Lượng Ngân Giáp, KNB, Đồng, Lúa… Với số lượng cực kì lớn, đảm bảo bạn sẽ đuổi kịp các game thủ khác. Mua thẻ Funcard ở Vnsupermark bạn củng sẽ nhận được khuyến mãi sốc hơn cả trong game. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn hùng cường xưng bá.


Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Và đừng quên ghé ngay Vnsupermark.com để có ngay những chiếc thẻ game giá rẻ, chiết khấu cao mà an toàn nhé!

Tin Liên Quan: