Thông thường thì đa số mọi người đều mua thẻ điện thoại để nạp theo nhu cầu. Khi nào tài khoản điện thoại hết tiền thì sẽ mua nạp hay trong game cần mua sắm các vật phẩm, nâng cấp nhân vật thì mới mua. Đó là 1 trong những sự tính toán khi chơi game online, song bạn có biết rằng, nếu bạn tính toán thêm việc mua thẻ khi đúng thời điểm thì sẽ nhận về 1 lượng tiền hời hơn bao giờ hết nếu biết tính toán thông minh? Cùng Vnsupermark.com tìm hiểu bạn nha!

 

Nạp thẻ điện thoại đúng thời điểm là như thế nào?

 

Có lẽ khi bạn đọc bài viết này,  sẽ vô cùng thắc mắc rằng không biết cái thời điểm đang cho là " Đúng" ở đây là thời điểm nào. Dĩ nhiên, để đón được thời điểm để nhận thẻ điện thoại miễn phí thì không quá mấy khó khăn khi đến với Vnsupermark.com. Chỉ cần bạn thường xuyên cập nhật tin tức trên website để tham gia các sự kiện vào mỗi tháng với những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn dành cho khách VIP, thân thiết,... của nơi đây.

 

Nhận thẻ điện thoại miễn phí tại Vnsupermark.com

 

Vậy, những thời điểm đó là khi nào?

 

+ Thời điểm diễn ra các event game:

 

Thẻ điện thoại có thể dùng để nạp cho nhiều game online Việt Nam như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Cửu Âm Chân Kinh,... Bạn thường xuyên đánh game thì chắc chắn thuộc nằm lòng những thời điểm mà các event lớn nhỏ trong game diễn ra. Chỉ cần nạp thẻ điện thoại đủ mức quy định thôi cũng đủ cho bạn nhận về một túi quà tặng mà chẳng phải tốn nhiều tiền.

 

Hiện nay, các event game thường mang lại quà tặng trị giá hấp dẫn. Mua một đưa cả túi thì việc gì mà không thực hiện để tiết kiệm tiền chứ.

 

+ Thời điểm khuyến mãi của Vnsupermark.com:

 

Những khách hàng quen thuộc của Vnsupermark.com thì đã quá quen rồi. Các bạn thường dành nạp thẻ vào cuối tháng, khi mà event Vnsupermark.com diễn ra để được tặng thêm chiết khấu, và mua đạt mức quy định, bạn có thể nhận được thêm 10% giá trị đơn hàng mà bạn đã mua. Số thẻ được tặng thêm này, game thủ có thể để dành và nạp vào những khi cần và chẳng phải bỏ tiền ra để mua nữa.

 

Còn những tân thủ, những người chưa biết website nào để mua thẻ điện thoại online thì sao? Bạn cũng không phải lo lắng, cho dù bạn mới lần đầu mua thẻ nhưng nếu mua trúng vào đợt event bạn cũng có thể được ưu đãi. Bên cạnh đó, Vnsupermark.com còn tổ chức nhiều event hấp dẫn dành cho khách hàng và tham gia event bạn có thể trúng một chuyến du lịch, trúng điện thoại, ipad,... toàn những quà tặng hấp dẫn và giá trị.

 

+ Tham gia sự kiện Điểm danh nhận quà:

 

Đây là sự kiện ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết khi mua thẻ điện thoại online tại website. Hàng ngày, bạn chỉ cần truy cập website và login tài khoản, sau đó bạn tích dấu điểm danh để tích lũy điểm thưởng. Tích lũy điểm càng nhiều thì nhận thẻ điện thoại miễn phí với giá trị càng lớn nhé.

 

Nếu bạn lo ngại mua một số lượng lớn thẻ điện thoại mà chưa sử dụng ngay sẽ bị mất thẻ thì Vnsupermark.com sẽ chia sẻ hai cách an toàn giúp bạn bảo quản tốt mã thẻ điện thoại nếu chưa sử dụng:

 

+ Bạn có thể liên hệ nhân viên hỗ trợ Vnsupermark.com để gửi lại mã thẻ, chỉ gửi một số lượng thẻ nhất định cho bạn khi được yêu cầu. Với cách này, bạn vẫn được hưởng trọn vẹn các ưu đãi từ event của Vnsupermark.com.

 

+ Nếu email của bạn không đảm bảo an toàn, sau khi nhận mã thẻ điện thoại về, bạn cần lưu lại cẩn thận vào một nơi khác và xóa email vừa nhận đi.

 

Đó là những thông tin bổ ích giúp bạn có thể săn thẻ cào điện thoại miễn phí tại Vnsupermark.com. Đừng bỏ lỡ những cơ hội vàng này bạn nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết về cách mua thẻ, bạn vui lòng liên hệ nhân viên theo địa chỉ:

 

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

 

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com