Trường Sinh Quyết- game kiếm hiệp tình duyên hot nhất 2018 đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng game thủ Việt. Và một điều quan trọng là làm thế nào để có thể nhận ngay Zing Xu miễn phí để đua Top những ngày cuối tháng 8 này. Nếu muốn biết đáp án bạn hay truy cập ngay Vnsupermark.com nhé!

 

 Mua Zing Xu online nap Trường Sinh Quyết cực đỉnh

 


Là một trong những game nhập vai được đa số game thủ đánh giá là hay nhất năm 2018. Bời vì game có những cái mở mẻ và hấp dẫn như:


+ Đồ Họa 3D Imax - Khẳng định lại tiêu chuẩn đồ họa mới cho mobile game.
+ Hệ thống Gameplay nhập vai kinh điển - Tái hiện ký ức một thời.
+ Train quái lửa trại, Bạch Hổ Đường, Công Thành Chiến.
+ Hệ thống Lương Bang Hội, Đấu Giá Bang Hội chia lợi tức cực hấp dẫn.
+ Hệ thống Chuyển Sinh - Chuyển Phái miễn phí, mới lạ.
+ Hệ thống Chiến Đấu 3 Phe - PK Không giới hạn số người, không giới hạn bản đồ, không giới hạn thời gian.
+ Tự do thông thương - Cày Vàng cháy máy.
+ Hệ thống Tình Duyên - Kết Hôn chân thực, lãng mạn.
+ Hệ thống Thú Cưỡi, Thời Trang vô cùng phong phú.
+ Cùng vô vàn tính năng độc & lạ khác.


Tại Vnsupermark.com bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ tối đa mọi thủ tục liên quan đến mua Zing Xu cũng như quá trình thanh toán sẽ diễn ra nhanh chóng và an toàn. Thanh toán bằng nhiều hình thức dẫn đầu xu thế như thẻ Visa/Mastercard, Paypal, Commonwealth Bank, Westpac Bank và nhiều loại hình thức khác.


Bạn có thể hoàn toàn nhận được Zing Xu miễn phí. Thông qua việc đổi thẻ miễn phí tại Vnsupermark. Là một khách hàng thường xuyên mua thẻ tại web, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi  bằng các cách như:

 

Các cách nhận Zing Xu miễn phí

 

+ Làm nhiệm vụ điểm danh: Với mỗi ngày chỉ cần bạn bỏ ra 3-5 phút truy cập vào web và thực hiện nhiệm vụ điểm danh. Khi đã điểm danh đủ số ngày bạn có thể tiến hành đổi quà và nhận thẻ miễn phí. Nhưng có một lưu ý dành cho các bạn như sau: với những điểm danh đổi quà hợp lệ là khách hàng thân thiết đã mua thẻ tại web với tổng mệnh giá trong tháng lớn hơn hoặc bằng  một triệu đồng.

+ Đổi thẻ miễn phí từ chiết khấu bạn nhận được: từ tháng 8, Vnsupermark.com đã thực hiện chương trình chiết khấu dành cho khách hàng. Với mỗi đơn hàng dù lớn hay nhỏ bạn đều được nhận chiết khấu ở những mức khác nhau. Số tiền này sẽ hiện dưới user mà bạn đăng nhập nên bạn có thể tiện theo dõi cũng như đổi thẻ khi bạn cần.

+ Giới thiệu bạn mới: Nếu bạn đã dùng dịch vụ mua thẻ online tại Vnsupermark.com thì bạn đã biết rất rõ về độ an toàn, chính xác và nhanh chóng tại web rồi đúng không ạ. Vậy tại sao bạn không chia sẻ cùng bạn bè của mình. Vừa giúp bạn bè có một nơi uy tín và an toàn để mua thẻ. Mặt khác bạn sẽ nhận được khuyến mãi mệnh giá thẻ trị gái 100k...

 

Với những chiếc thẻ Zing này sẽ là một cách hiệu quả để nâng cao sức mạnh của bạn trong game. Trong thời buổi nạp game như “muối bỏ biển” thì bạn đôi lúc cũng cần những thẻ như vậy để bổ sung vào nhân vật của mình để nâng cao sức chiến đấu của nhân vật


Với thời gian gắn bó và hoạt động mọi lúc. Chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp thẻ Zing xu giá rẻ 24h để đáp ứng nhu cầu của những bạn cày khuya lên top. Trong quá trình mua thẻ đến khi bạn nạp game chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối. Mọi vấn đề phát sinh từ nhà sản xuất hay bảo trì game sẽ được quan tâm và hổ trợ hết mình.


Các huynh, mụi đang chơi game Trường Sinh Quyết- VNG và đang sống ở nước ngoài. Hãy an tâm vì từ nay đã có thể mua cho bản thân mình những chiếc thẻ Zing online giá rẻ tại Vnsupermark.comChúc các bạn thành công.