Nằm trong loạt game Tam Quốc quen thuộc thì Long Tướng 3D sẽ là một trong những sự lựa chọn đáng để game thủ suy ngẫm đấy! Còn với những tân thủ đã nhập game chắc hẳn sẽ có những thắc mắc và những điều cần được giải đáp đúng không? Vậy thì tân thủ hãy mua thẻ mobifone sẵn và xem bài viết dưới đây nhé!

Khi nhập game thì thông tin nhân vật của mình là quan trong nhất và tân thủ có thể xem các thông tin này tại giao diện chính. Bạn chỉ cần nhấn vào hình nhân vật của mình bên góc trái. Đồng thời game sẽ sử dụng tiền đồng để vượt ải, cường hóa, mua bán. Còn nguyên bảo sẽ dùng để tầm tướng, mua vật phẩm trong shop… Người chơi có thể mua thẻ mobifone để nạp nguyên bảo hoặc là thông qua một số hoạt động như Điểm danh, Lễ bao chiến lực, hoạt động Ma Vương Giáng Lâm, Lôi Đài, Cát Cứ Bảo Hộ, Thần Tài, Quỹ Trưởng Thành, Liệt truyện,… Thú vị ở chỗ là thể lực sẽ được hiện dưới dạng đùi gà, bánh bao, nguyên tiêu.
1 Bánh Bao = 10 điểm Thể Lực
1 Nguyên Tiêu = 30 điểm Thể Lực
1 Đùi Gà = 60 điểm Thể Lực

Mua thẻ mobiphone nâng cấp Vip dễ dàng trong game 

 

Tất cả các thông tin sự kiện game cũng như thông báo quà tặng sẽ được gửi thư cho game thủ. Người chơi có thể kết bạn trong game, kết bằng hữu sẽ giúp bạn có thể nhận và tặng thể lưc, đồng thời cũng có thể tỷ thí với họ. Thông qua khung chat để nói chuyện với nhau dễ dàng.
Chơi game thì nhất định phải quan tâm đến phần thưởng, Long tướng 3D có cả kho phần thường gồm Thần Tài Giáng Lâm , Nạp Liền 7 ngày, Đăng Nhập 8 Ngày, Quỹ Trưởng Thành, Thẻ Tháng, Lễ Bao Cấp Độ, Lễ Bao Lực Chiến. Việc điểm danh hàng ngày có thể nhận về bạc, Nguyên Bảo, Tướng Hồn, Bình EXP,… Là tân thủ thì sẽ có những mục tiêu 7 ngày, khi hoàn thành người chơi có những phần thưởng hết sức hấp dẫn nữa.

Đặc biệt chính là đặc quyền VIP. Người chơi VIP sở hữu đặc quyền, có thể thông qua nạp thẻ game hay mua thẻ mobiphone online để nâng cấp VIP, cấp VIP càng cao, đặc quyền càng nhiều, phần thưởng Lễ Bao VIP nhận được cũng càng phong phú, cấp VIP cao nhất là VIP18.

Điều quan trọng nhất chính là nạp thẻ game nè. Với Long Tướng thì người chơi có thể nạp thẻ đơn khi chơi hoặc mua thẻ tháng với nhiều ưu đãi. Vnsupermar.com vẫn sẽ là nơi tin cậy cho người chơi nạp thẻ mobifone online nhé!