Nhiệt Huyết là webgame chiến lược lấy bối cảnh dựa trên thời đại Tam Quốc hào hùng. Trong game, người chơi sẽ được nhập vai vào một vị anh hùng trong thời loạn thế, được tự tay gây dựng quốc gia cho riêng mình, có thể tranh hùng với những thế lực quân phiệt hùng mạnh như Ngụy, Thục, Ngô để từ đó thống nhất thiên hạ. Game lại nạp thẻ dễ dàng bằng thẻ vinaphone thôi.

Nhiệt huyết sẽ cho bạn tự mình thực hiện toàn bộ giấc mơ bá nghiệp của mình. Người chơi cần từng bước xây dựng thành trì, phát triển kiến trúc, nghiên cứu khoa học kỹ thuật, chiêu mộ quân đội, đánh chiếm lãnh thổ, rồi mới có thể xưng bá thiên hạ.

Nạp Vinaphone chơi game Nhiệt huyết thả ga

Đặc sắc của game
Nhiệt Huyết Online hiện đã từng “làm mưa làm gió” trên thị trường webgame chiến thuật tại thị trường Trung Quốc. Với cốt truyện sâu sắc và đồ họa bắt mắt kèm theo đó là lối chơi đẹp mắt… sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Cùng mua thẻ vinaphone để thử trải nghiệm nào!
Việc đầu tiên của bạn khi nhập game chính là chiến đấu. bạn phải tự mình chiến đầu trong vòng 20 phút với giặc khan Vàng để có thể kiếm cho mình một tòa thành riêng. Sau đó, bạn sẽ phải gia nhập Ngụy, Thục hay Ngô? Không! Nhiệt Huyết Online không bắt bạn làm thế. Bạn đang đứng trước cơ hội được làm chủ vận mệnh của bản thân, được tự tay lập lên một đế chế của riêng mình.
Một điều đáng kể khác của Nhiệt Huyết Online đó là cốt truyện đồ sộ và sâu sắc. Theo thống kê từ phía Trung Quốc, tựa game “đình đám” này có thể bảo đảm nội dung chơi từ 6 tháng trở lên, bất chấp những “trâu cày đất Tàu”.
Một điểm sáng khác cần được nhắc đến của Nhiệt Huyết Online chính là bản đồ Thế Giới, cũng là nơi mà người chơi được dịp tự tay “xây dựng cơ đồ” của riêng mình. Trong Nhiệt Huyết Online, người chơi có thể sở hữu nhiều tòa thành khác nhau, và thậm chí là chiếm cứ những tòa danh thành trong lịch sử như Trường An, Lạc Dương…để làm thủ đô cho đế chế của riêng mình. Miễn sao quân bạn xây dựng thật sự hung hậu. Tất nhiên cũng không thể thiếu việc mua thẻ vinaphone online trên vnsuppermark rồi!
Một điểm sáng khác trong gameplay của tựa game chiến thuật “đình đám” này, chính là yếu tố chiến thuật. Cho phép người chơi tự tay điều binh khiển tướng trong trận đấu với một cơ chế gần giống dòng game chiến thuật huyền thoại Heroes of Might and Magic, Nhiệt Huyết Online khiến game thủ có thể thỏa sức thể hiện tài năng quân sự của bản thân.
Vậy còn chờ gì nữa mà không chơi thử Nhiệt HUyết? Đừng quên mua thẻ vinaphone online trên vnsuppermark để nhanh chóng thực hiện mộng bá chủ nha!