Dĩ nhiên nếu mua thẻ gate online nạp vào Avatar Star thì bạn sẽ có tiền để trang bị những vụ khí lợi hại phục vụ cho những trận chiến. Tuy nhiên, bạn cần phải nắm rõ vũ khí nào phù hợp lớp nhân vật nào để có sự sở hữu hợp lý nhất nhé.

Nhìn vào dàn nhân vật  Avatar star chắc bạn không nghĩ đó là những anh hùng tài ba đâu nhỉ bởi vì trước mặt bạn luôn là những nhân vật chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu. Tuy vậy, những nhân vật nhỏ nhắn này lại có sức mạnh phi thường và có khả năng biến hóa vô cùng kinh khủng với 4 loại vũ khí đặc trưng của họ, hãy cùng tìm hiểu qua nhé:

Mua thẻ Gate online nạp game Avatar Star sắm nhiều loại vũ khí

  • Súng Cối – Vũ khí lợi hại của lớp nhân vật Pháo Thủ

Hãy nạp thẻ gate và trang bị ngay cho mình một khẩu Súng Cối nhé các Pháo Thủ. Bởi vì sao? Súng Cối với khả năng sát thương cực lớn luôn khiến cho những đối thủ nào khi đứng trước loại vũ khí này đều phải gục ngã. Chính vì thế mà khi nói đến nhân vật Pháo Thủ, các “fan” Avatar Star sẽ nghĩ ngay đến các anh hung mạnh mẽ và đầy dung khí bên những khẩu sung cối.

Bên cạnh khả năng sát thương lớn thì Súng cối còn có thể nhấc bổng được đối phương. Chỉ cần bắn một viên đạn thôi là có thể khiến đối thủ bay lên trời, rất lợi hại. Với lợi thế đó, các Pháo Thủ có thể kết liễu kẻ thù một cách gọn gang.

  • Dao Cận Chiến – Vũ khí không thể thiếu dành cho Sát Thủ

Nếu các Sát thủ muốn ra chiêu nhanh và sát thương đối thủ thì cần mua thẻ gate nạp và trang bị ngay Dao Cận Chiến. Đây là loại vũ khí có độ nhạy bén cao, luôn thoát ẩn thoát hiện khí đối thủ khó làm nắm bắt. Dao Cận Chiến giúp các Sát thủ dễ dàng tiếp cận và kết liễu đối phương.

  • Cung Thuốc Nổ - Vũ kí bất ly thân của Hộ Vệ

Hộ Vệ sở hữu Cung thuốc nổ sẽ có khả năng chiến đấu tầm xa đồng thời cũng rất có ích khi bắn ở tầm gần, tiện cả đôi đường. Vũ khí sẽ gồm 6 mũi tên tạo ra một trận mưa mà không kẻ địch nào có thể né tránh kịp. Các mũi tên có thể dính chặt vào tất cả mọi vật thể và sau vài giây sẽ phát nổ.

  • Súng phóng lựu dành cho nhân vật Bác học điên

Nghe tên gọi thôi thì cũng đủ hiểu lớp nhân vật này luôn sở hữu những thứ đặc biệt và thú vị kể cả vũ khí chiến đấu. và Súng phóng lựu của các Bác học điên được xem là vũ khí không hề tầm thường. Vũ khí không chỉ gây sát thương mà còn khiến cho đối phương bị nhiễm độc.

Mỗi loại vũ khí có những công dụng khác nhau nhưng đều có điểm chung đó là sự lợi hại khiến cho đối thủ phải khiếp sợ. Các game thủ hãy trang bị ngay cho mình bằng việc mua thẻ gate online nạp ngay vào tài khoản nhé. Chúc bạn có những trận đấu sung cực vui và hấp dẫn.