Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Những cách mua thẻ vcoin qua điện thoại

Thẻ Vcoin là một loại thẻ cào được phát hành với mục đích sử dụng là nạp tiền và mua thẻ vcoin cho các tài khoản game do nhà cung cấp phát hành.

Game thủ sử dụng thẻ Vcoin để quy đổi từ tiền thật ra tiền ảo trong game để mua sắm và trang bị vũ khí cho nhân vật game của mình…. Tạo nên độ hấp dẫn, đẹp mắt, thu hút người chơi hơn.

Ngoài ra thẻ Vcoin còn được sử dụng để trao đổi và mua bán online. Khi mới ra đời Người chơi game chủ yếu nạp Vcoin bằng loại thẻ cào giấy được bán ở các đại lý và phòng internet….. Tuy nhiên ngày nay có rất nhiều cách mua thẻ Vcoin đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

1. Cách mua thẻ vcoin trực tuyến

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng có dịch vụ cho phép mua thẻ vcoin online thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM. Đây là cách nhanh chóng và tiện lợi nhất giúp game thủ dễ dàng đầu tư vào các nhân vật game của mình.

Để thực hiện mua thẻ Vcoin bằng ATM bạn cần sở hữu 1 thẻ ATM của ngân hàng. Sau đó đăng nhập vào trang Ipay.vn và bắt đầu thực hiện các bước mua thẻ vcoin online.

Bước 1: Bạn cần điền các thông tin cần thiết vào ô màu xanh, bao gồm : Nhà cung cấp [Vcoin]; mệnh giá thẻ nạp và số lượng thẻ, email nhận mã thẻ; phương thức thanh toán (Bạn lựa chọn ngân hàng mà bạn đã đăng kí sử dụng thẻ ATM). Sau đó nhấn chuột vào “Mua thẻ ngay”.

Bước 2: tại đây bạn điền thông tin về tên chủ thẻ, số thẻ và ngày mở thẻ rồi nhấn “Thanh toán

Bước 3: Nhận mã OTP sẽ được gửi về điện thoại của bạn và nhập mã vào ô “Mật khẩu OTP” rồi bấm thanh toán.

Bước 4: Ngân hàng sẽ trả về thông báo “thanh toán thành công”. Ngay sau đó tài khoản game của bạn sẽ được cộng số vcoin tương ứng với số tiền bạn đã mua.

Đặc biệt là khi bạn sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến qua ATM để mua mã thẻ VCoin bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu tương ứng với mệnh giá bạn mau thẻ. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với những cách nạp thẻ thông thường.

2. Mua mã thẻ vcoin bằng sms

Để có thể nhắn tin mua thẻ vcoin điều bạn cần có đó là một chiếc điện thoại có đầy tài khoản trong sim. Sau đó bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp gửi đến tổng đài là có thể nhận ngay số vcoin mà bạn đang cần dùng.

Với mỗi nhà mạng khác nhau thì cú pháp nhắn tin cũng có sự phân biệt. Cụ thể như sau:

VTCEB[Mệnh giá tiền]NAP[tentaikhoan] gửi 9029

  • Mua thẻ vcoin bằng sms mobi

VTC EB NAP[Mệnh giá tiền] [tentai khoan] gửi 9029

  • Mua thẻ vcoin bằng sms vinaphone

VTC EB NAP[mệnh giá tiền] [tentaikhoan] gửi 9029

Với cách mua thẻ vcoin bằng tin nhắn này sẽ giúp bạn có thể nạp vcoin cho game của mình ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào cần thiết. Tuy nhiên điểm hạn chế là khi bạn dùng điền thoại nhắn tin mua mã thẻ vcoin thì các nhà mạng sẽ giới hạn số tiền bạn mua mỗi ngày là 500.000 đồng đối với mạng viettel và mobiphone; riêng mạng vinaphone là 200.000 đồng mỗi ngày.

Như vậy, ngoài cách mua thẻ cào vcoin truyền thống thì bạn có thể lên vnsupermark.com để mua thẻ vcoin trực tuyến . Ngày nay hầu như game thủ nào cũng chọn cách nạp Vcoin online cho game của mình để có thể tiết kiệm thời gian và dành hết tất cả cho nhân vật game.

Vnsupermark.com là hệ thống nạp tiền online, nạp thẻ game online uy tín và nhanh chóng giúp khách hàng nạp thêm năng lượng cho game của mình. Hãy theo dõi chúng tôi để biết cách nạp thẻ Vcoin online và nhận nhiều tiện ích, đồng thời tiết kiệm thời gian hơn.

Tin Liên Quan: