Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Những điều thú vị về game Chiến Tướng Tam Quốc bạn muốn biết

Bạn muốn tìm kiếm tựa game chiến thuật có thể nắm quyền, tự xây dựng đế chế riêng của chính mình thì tựa game Chiến Tướng Tam Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo. Vậy tựa game này có gì đặc sắc và thu hút? Bạn hãy cùng Vnsupermark.com tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

 

Game Chiến Tướng Tam Quốc là gì?

Tựa game Chiến Tướng Tam Quốc - thể loại game chiến thuật.

 

Tựa game Chiến Tướng Tam Quốc thuộc thể loại game chiến thuật với thiết kế đồ họa 2D đặc sắc và thu hút. Có 2 chế độ chơi cho tựa game này đó là chơi đơn và chơi nhiều người. 

 

Game Chiến Tướng Tam Quốc do Công ty cổ phần REGZ GAMES phát hành năm 2021 và chơi được trên nền tảng Android và đặc biệt không giới hạn độ tuổi.

 

Tựa game được xây dựng dựa trên sự kiện của thời Tam Quốc Chí tại Trung Quốc. Trong khoảng giai đoạn đó, khi vương triều nhà Hán bị xâu xé thành 3 quốc gia do Đổng Trác lập mưu thâu tóm, dẫn đến triều đại bị suy yếu và trở nên loạn lạc.

 

Lối chơi game: Người chơi sẽ đảm nhiệm vai trò là vị lãnh chúa, tập hợp những anh em bằng hữu và thuộc hạ thân tín để đứng lên đấu tranh. Trong game này bạn sẽ được tự do xây dựng các lối chiến thuật và xây dựng đế chế riêng ngày càng mạnh bằng nhiều cách như dẫn quân chinh phạt, chiêu binh mãi mã (triệu tập lực lượng, chiêu mộ quân sĩ và mua ngựa), giúp đỡ giải thoát những người dân khỏi sự đói khổ,... và còn nhiều cách khác nữa.

 

Nhiệm vụ của người chơi trong game sẽ đi chinh phạt Tam Quốc và hoàn thành cốt truyện trong game. Đặc biêt, nhà phát hành đã thêm những nhiệm vụ khác như đánh boss hoặc PK giúp tăng tính trải nghiệm mới lạ cho người chơi. 

 

nhiều vị tướng nổi tiếng có mặt trong game như Lưu Bị, Lữ Bố, Tào Tháo,... mỗi vị tướng sẽ có những kĩ năng khác nhau không bị trùng lặp.

 

Thiết kế đồ họa bám sát nguyên bản gốc, tái hiện lại những trận chiến, công trình vô cùng hoành tráng ở thời Tam Quốc. Đồng thời, nhân vật trong game được tạo hình vô cùng chân thật là điểm làm cho người chơi khong thể rời mắt.

 

Âm thanh sinh động tạo cảm giác vô cùng chân thật như tiếng hò hét của binh sĩ, âm thanh của vũ khí chạm nhau, tiếng ngựa chạy,... giúp người chơi như đang hòa mình vào chính trận chiến nảy lửa và gây cấn đó.

 

Đặc biệt, người chơi còn có thể mua các vật phẩm cần thiết giúp tăng sức mạnh, đánh bại kẻ thù bằng cách nạp thẻ game vào R-Coin trong tựa game Chiến Tướng Tam Quốc.

 

Những nét đặc sắc game Chiến Tướng Tam Quốc

 

Vị tướng nổi tiếng - sỡ hữu những kĩ năng,

chiến thuật đa dạng. 

 

Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thêm thông tin về game Chiến Tướng Tam Quốc với những điều đặc sắc, thú vị. Bạn cũng có thể mua thẻ để nạp vào tựa game này với những ưu đãi và chiết khấu cao tại Vnsupermark.com.

 

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ: 

 

Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

Skype: vnsupersale

Zalo: 0902 849 926

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/Muacardgameonline

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan: