Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Những đột phá trong game Đột Kích

Cho đến nay, Đột Kích của VTC vẫn luôn nhận được sự ủng hộ của game thủ cho dù đã trải qua một chặng đường dài. Tham gia Đột kích, người chơi có cần mua thẻ vcoin quá nhiều hay không thì hãy bàn sau, điều quan trọng khi chơi game chính là cần biết đến những đột phá mà không phải tựa game nào cũng có được.

Ngay từ những ngày đầu gia nhập làng game Việt, Đột kích đã được nhiều người biết đến là một game online Đột phá về cách chơi. Game thủ hào hứng với Đột kích là bởi vì họ có thể chơi ở tất cả các dòng máy ngay cả những máy có cấu hình thấp vẫn không sợ giật, lag. Một game online phù hợp với cả các dòng máy có cấu hình thấp lại được miễn phí thu tháng thì đâu ai còn chần chừ gì mà không tham gia ngay và luôn.

Mua thẻ Vcoin khám phá những đột phá trong game Đột Kích

Đó chính là điểm đột phá đầu tiên. Điểm đột phá tiếp theo chính là tựa game tiếp thu được ưu điểm của "đàn anh" Counter Strike. Bên cạnh việc tiếp thu thì Đột Kích đã đưa ra những điểm mới mang tính đột phá thu hút người chơi.

Để hoàn thiện khi tham gia trò chơi, thì việc nạp thẻ vcoin để mua vật phẩm, nâng cấp đồ dùng cũng khá là quan trọng. Game thủ nên lựa chọn nơi mua thẻ vcoin online giá rẻ để tiết kiệm tuyệt đối khi tham gia game giải trí.

Cũng không quên nhắc đến đặc sắc trong bối cảnh của game. Với bối cảnh thời đại giả tưởng trong tổ chức "Golbal Risk" là đại diện cho thế lực của phương Tây tuyên chiến với với quân đoàn bí ẩn "Black List". Qua đó nảy sinh những trận đụng độ nảy lửa. Cách chơi bắn súng kết hợp với cốt truyện hấp dẫn khiến cho tựa game càng trở nên đặc sắc mà game thủ nào cũng một thử một lần khám phá.

Đồng thời, ở mỗi chế độ chơi còn được trang bị hệ thống gameplay vô cùng đặc biệt. Người chơi phải dựa trên bản đồ để tự tìm vũ khí đặc biệt cho mình. Điều đó làm nên sự sáng tạo không ngừng và rèn luyện cho người chơi hàng loạt những kỹ năng cần thiết để được chiến thắng và được thể hiện cá tính riêng của mình.

Các trận chiến ảo trong Đột kích được gọi là CF. Các game thủ sẽ được chơi theo team thể hiện sự đoàn kết và tinh thần đồng đội. Và trong đó, mỗi thành viên được đảm nhận một vị trị khác nhau, hỗ trợ nhau để chinh phục vị trí cao nhất.

Chính những đặc điểm thu hút ấy mà cho đến nay mặc kệ những game ra đời sau đã tàn lụi nhưng Đột kích vẫn luôn tiên phong trong thị trường game Việt. Hãy cùng tham gia và trải nghiệm nhé. Và đặc biệt đừng quên mua thẻ vcoin online tại Vnsupermark.com để nhận thẻ nhanh chóng và chiết khấu cực hấp dẫn bạn nha!

Tin Liên Quan: