Hôm nay, vnsupermark.com chia sẻ đến bạn những tựa game nhất định phải mua thẻ gate online và thử một lần nhé. Đó là những tựa game có nội dung na ná Tam quốc siêu hay mà bạn không nên bỏ lỡ.

Đại Chiến Tam Quốc đây là tựa game có lối chơi giống với Clash of Clans. Được xây dựng dựa trên bối cảnh chiến tranh giữa ba thế lực Ngụy, Thục và Ngô, sở hữu đồ họa 3D khá đẹp mắt và mượt mà. Tất cả các hình ảnh đều sống động và chân thực như thành chì, quân đội, binh lính với những hiệu ứng hình ảnh đem đến những cuộc chiến khốc liệt, rực lửa gây thiện cảm đối với game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mua thẻ gate online chơi game na ná Tam quốc cực hay

Hổ Tướng Truyền Kỳ được xây dựng từ những trận đánh lịch sử, các nhân vật biến đổi nội tại trở thành môn đồ của thập đại môn phái nổi danh Trung Nguyên như Võ Đang, Thiếu Lâm, Cái Bang... và các anh hùng trong thiên hạ thay vì dụng kiếm, đao để chiến đấu với đối thủ thì sẽ xuất chưởng pháp, tuyệt học từ truyện của nhà văn Kim Dung.

Đồng thời đây là tựa game đan xen những yếu tố chưởng pháp của Kim Dung. Vì thế hãy mua thẻ gate để sở hữu các tướng thuần thục với các môn phái khác nhau. Ngoài ra, đây là tựa game mang tính chiến thuật đa dạng các trận tướng sẽ được bố trí theo 3 đường: trước, giữa và sau, những thể loại tướng sát thủ, hỗ trợ, công phép... sẽ làm phong phú đội hình và cho game thủ có thêm nhiều lựa chọn, tạo ra muôn vàn chiến thuật mới lạ dựa trên sự kết hợp không tưởng từ nhiều tướng.

Sẽ như thế nào khi người chơi ra trận với một đội hình toàn “sao” như Chu Du, Tào Tháo, Lữ Bố, Triệu Vân...nhỉ? Vì thế hãy mua thẻ gate online với nhiều mệnh giá khác nhau để chơi Hổ Tướng Truyền Kỳ nhé!

Long Tướng 3D được xây dựng từ hệ thống nhân vật mô phỏng từ game Tam Quốc. Mỗi mãnh tướng giữ những chức nghiệp tương tự với đặc trưng của mình trong truyện. Không chỉ thế, hệ thống trang phục, trang bị đa dạng giúp các mãnh tướng thêm phần oai phong trong mỗi trận giao chiến.

Nếu bạn nạp thẻ gate online, sẽ sở hữu cho mình những vị tướng ưu tú, nâng cấp thăng sao nhanh chóng và phát triển thêm những hoạt động mới vô cùng đa dạng như: Thông Thiên Tháp, Lôi Đài, Công Thành Chiến,Tiên Nhân Vu Cát, Cát Cứ Bảo Hộ… những hoạt động này phần lớn mang đến cho người chơi cơ hội kiếm được chiến hồn, trang bị, điểm kinh nghiệm… dùng làm nguyên liệu để nâng cấp, cường hóa nhằm gia tăng lực chiến.

 Trong game 3Q 360Mobi người chơi sẽ được điều khiển chính các chiến tướng trong thời Tam Quốc để thi đấu với nền đồ họa đẹp, khá bắt mắt. Game được xây dựng tương đối hoa mỹ, sống động với nhiều skill đẹp, hoàn tráng. Không chỉ có vậy, thiết kế nhân vật đẹp, chuyển động mượt mà.

Như vậy các bạn hãy nhanh chóng nạp thẻ gate online với những mệnh giá khác nhau để trải nghiệm những tựa game na ná giống game Tam Quốc nhé.