Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Những hình thức thanh toán khi nạp thẻ Vcoin tại nước ngoài

 

Mua thẻ Vcoin đã chẳng còn trở ngại gì với các game thủ Việt đang sống ở nước ngoài. Vậy việc mua sắm thẻ như vậy bạn cần phải thanh toán bằng những hình thức nào? Hãy theo dõi bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho bạn những hình thức thanh toán khi nạp thẻ Vcoin tại nước ngoài.

 

 

Những hình thức thanh toán khi nạp thẻ Vcoin tại nước ngoài

 

 

Giới thiệu về thẻ Vcoin

 

Cái tên Vcoin đã quá quen thuộc với các gamer đam mê các dòng game của VTC, nổi bật là các tựa game như Audition, Phục Kích, Quan Vân Trường, AU StarS,…Và khi nạp thẻ Vcoin game thủ có thể dễ dàng hơn trong việc cày cuốc game, tăng khả năng chiến thắng cao trong các cuộc tranh đấu với các bạn chơi.

 

Mệnh giá của thẻ Vcoin cũng khá đa dạng khi đưa ra nhiều mệnh giá khác nhau từ bé đến lớn: thẻ Vcoin 5 triệu, thẻ Vcoin 2 triệu, thẻ Vcoin 1 triệu, thẻ Vcoin 500k, thẻ Vcoin 200k, thẻ Vcoin 100k, thẻ Vcoin 50k, thẻ Vcoin 20k. Với sự phong phú này các game  thủ có thể dễ dàng lựa chọn và thoải mái hơn.

 

Mua thẻ Vcoin ở đâu?

 

Không bàn về hình thức mua kiểu truyền thống, để mua thẻ Vcoin tại nước ngoài bạn có thể tìm 1 số website trên internet. Đương nhiên bạn phải biết chọn lọc để không vướng phải những website giả mạo hay có thái độ phục vụ kém.

 

Vnsupermark.com- Website chuyên cung cấp thẻ game cho người Việt trong và ngoài nước an toàn và uy tín mà các game thủ không nên bỏ lở.

 

Tại đây chúng mình cung cấp đầy đủ các loại thẻ game chứ không riêng gì về thẻ Vcoin, bạn sẽ được mua thẻ với đầy đủ như các mệnh giá nhà phát hành đưa ra. Bên cạnh đó kho thẻ Vnsupermark.com luôn chứa đầy thẻ nên các bạn không phải lao lắng khi đang cần gấp thẻ mà lại hết thẻ trong kho nhé.

 

Những hình thức thanh toán khi nạp thẻ Vcoin

 

Để nạp thẻ Vcoin tại Vnsupermark.com bạn có thể áp dụng 1 số hình thức thanh toán sau khi sống tại nước ngoài:

 

Thanh toán bằng thẻ Visa/ Mastercard

 

Visa và Mastercard đều là  loại thẻ dùng để thanh toán quốc tế và có 2 loại cơ bản là debit và credit. Tuy nhiên 2 thẻ này khác nhau ở chỗ phát hành từ 2 công ty khác nhau.

 

 

 

 

  • Thẻ Visa: được phát hành bởi tổ chức Visa International Service Association liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau phát hành.

 

  • Thẻ Mastercard: được phát hành bởi Công ty MasterCard Worldwide có trụ sở tại Purchase, New York, Mỹ.

 

Thanh toán qua tài khoản Paypal

 

Paypal là 1 dạng tài khoản được dùng để bảo mật thông tin thẻ bank mà bạn đang sử dụng để thanh toán. Điều này sẽ giúp bạn đỡ lo lắng khi sợ thông tin cá nhân bị lộ trong quá trình giao dịch quốc tế.

 

 

 

Thanh toán qua chuyển khoản Commonwealth/ Anz bank( Đối với nước Úc)

 

Cả 2 ngân hàng này đều thuộc top ngân hàng lớn trong nước Úc và cả thế giới. Khi nạp thẻ Vcoin bằng hình thức này bạn sẽ không cần phải tốn phí giao dịch, tất cả đều miễn phí.

 

 

 

 

Bài viết trên mình vừa chia sẻ những hình thức thanh toán khi nạp thẻ Vcoin tại nước ngoài. Mong là các bạn sẽ không còn những thắc mắc khi muốn biết các hình thức thanh toán thẻ game tại Vnsupermark.com ở hải ngoại. Chúc các bạn có 1 ngày vui vẻ!

 

Những thắc mắc cần được giải đáp bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181
Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926
Fb: https://www.facebook.com/Muacardgameonline

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan: