Nếu bạn đang có nhu cầu nạp card điện thoại trực tuyến hay mua thẻ điện thoại online thì ngay bây giờ đây, bạn hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng với vài bước thao tác chuột đơn giản. Vnsupermark.com_ một trong những hệ thống thanh toán online sẽ giúp bạn có thể mua thẻ điện thoại online 1 cách giản đơn.

Mọi giao dịch của bạn đều được bảo đảm và bảo mật thông tin 1 cách an toàn tuyệt đối từ Vnsupermark.com. Hệ thống hỗ trợ bạn nhiều phương thức thanh toán trực tuyến quốc tế: thanh toán qua paypal, Visa hay mastercard, nếu bạn đang sống tại Úc có thể chuyển khoản nhanh qua hệ thống Commonwealth bank.

Mua thẻ điện thoại online tại vnsupermark.com

Những lợi ích khi mua thẻ điện thoại online:

  • An toàn:

Tại sao lại nói là an toàn? Mọi thông tin cá nhân của khách hàng bao gồm: tài khoản, số điện thoại, thông tin cá nhân,... đều được hệ thống cam kết bảo mật 1 cách an toàn tuyệt đối.

  • Nhanh chóng:

Vâng! Không phải khách hàng nào cũng siêng năng chạy tới chạy lui tận nơi chỉ để mua vài ba đồng tiền thẻ cào, đa số có nhu cầu mua thẻ điện thoại thường chọn cách mua thẻ online. Như Vnsupermark.com đã nói ở trên thì các giao dịch của bạn đều thông qua việc thanh toán online. Chỉ mất tầm 2 phút cho 1 lần giao dịch và hiển nhiên nó sẽ nhanh chóng hơn so với cách mua thẻ truyền thống.

  • Tiết kiệm:

Ngoài việc tiết kiệm được thời gian và xăng chạy đi mua thẻ điện thoại thì bạn còn nhận được nhiều mức chiết khấu ưu đãi trên từng mệnh giá thẻ khi mua tại vnsupermark.com. Hàng tháng còn tham gia nhiều event khác hấp dẫn giúp bạn có ngay cơ hội rinh về cho mình những chiếc thẻ điện thoại miễn phí mà không sợ tốn 1 đồng chi phí nào, tiết kiệm qua phải không nào?

  • Thuận tiện:

Bạn không cần phải lăn tăn lo lắng hay suy nghĩ việc bạn đang sử dụng tài khoản ngân hàng nào trong quá trình mua thẻ. Vnsupermark.com đã hỗ trợ hầu như tất cả các ngân hàng nội địa tại Việt Nam và còn hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán trực tuyến quốc tế như đã kể trên.

Một ưu điểm khác nữa bạn nên biết đó là có thể mua thẻ điện thoại online bất kì khi nào mà bạn cần, chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ bạn 24/24, bất kể ngày đêm, lễ tết, chỉ cần bạn có nhu cầu nạp thẻ, hãy đến với vnsupermark.com, chúng tôi hoan nghênh chào đón bạn mọi lúc mọi nơi.

Trên đây là những lợi ích mà việc mua thẻ điện thoại online đem lại. Có nhu cầu đừng ngần ngại truy cập vnsupermark.com để ủng hộ chúng tôi bạn nhé.

Kính chúc quý khách luôn thành công trong cuộc sống!