Thời đại 4.0 khiến cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, từ ăn uống, mua sắm thậm chí đến việc mua thẻ game cũng vậy. Hình thức mua thẻ trực tuyến đã dần thay thế vị trí của cách mua thẻ giấy truyền thống. Vậy những lợi ích nó mang lại cho các game thủ là gì?


Vnsupermark.com là một hệ thống cung cấp thẻ game online uy tín và chất lượng số 1 Việt Nam. Tại sao dạo gần đây hình thức nạp thẻ game trên mạng lại được ưa chuộng đến vậy ? Vì nó rẻ ? Hay là vì nó tiện lợi ? Hãy cùng mình khám phá 5 lợi ích của việc mua thẻ game online nhé !

 

Nạp thẻ game online tại Vnsupermark.com

 

Lợi ích thiết thực từ việc nạp thẻ game online tại Vnsupermark.com

 

1. Tiết kiệm thời gian, công sức:


Đặc điểm đầu tiên cũng chính là vấn đề mà người hiện đại đang quan tâm nhất. Nếu sử dụng cách mua thẻ giấy thì bạn phải chạy ra địa điểm mua nạp thẻ, hình thức này rất là bất tiện. Thay vì như vậy, thì giờ đây bạn có thể ngồi tại nhà và truy cập ngay hoặc tải về máy ứng dụng Vnsupermark.com. Bạn sẽ nhận được những chiếc thẻ game mà mình mong muốn trong vòng 3-5 phút.

 

2. Tiết kiệm chi phí:


Khi đi ra ngoài, bạn vừa tốn thời gian vừa tốn thêm một khoản chi phí không đáng. Nhưng đến với Vnsupermark.com, bạn có thể nhận được những ưu đãi bất ngờ. Thêm vào đó, trang web sẽ giúp khách hàng nhận được chiết khấu lên đến 6% khi nạp thẻ game online.

 

3. An toàn, nhanh chóng và tiện lợi:


Ra đời hơn 10 năm, Vnsupermark.com luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Website hiện đang được đánh giá là một trong những địa chỉ nạp thẻ game an toàn và siêu tốc nhất. Để phục vụ nhu cầu nạp thẻ mọi lúc mọi nơi của các bạn, hệ thống đã hỗ trợ các game thủ mua thẻ bất kể ngày hay đêm, kể cả những ngày Lễ. Không chỉ nạp thẻ 24/24, còn nhận được thẻ với tốc độ nhanh nhất, chỉ trong 3-5 phút thôi.

 

4. Thao tác mua thẻ đơn giản:


Tâm lý mỗi người khi mua hàng đều không thích thủ tục mua quá rắc rối. Đôi lúc bạn phải cần xác nhận một số thông tin riêng tư hoặc không cần thiết, nhưng hãy yên tâm vì hệ thống VN SuperMark không như vậy. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản bằng Email, Facebook hoặc Google+, chọn loại thẻ cần mua và phương thức thanh toán là xong. Quá dễ dàng luôn phải không ?

 

5. Phương thức thanh toán đơn giản:


Bạn đang ở nước ngoài nhưng vẫn muốn mua thẻ tại Vnsupermark.com? Đừng lo, vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết trong tích tắc. Bởi vì, website có đủ các phương thức thanh toán cho dù bạn ở trong hay ngoài nước.


- Khách hàng ở Việt Nam: Bạn chỉ cần ATM nội địa, Visa hay Mastercard


- Khách hàng ở nước ngoài: Các game thủ có thể mua thẻ bằng Visa, Mastercard hoặc Paypal


- Đặc biệt, đối với khách hàng ở Úc: Chỉ cần thực hiện giao dịch qua Commonwealth bank và ANZ bank

 

Hi vọng, bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm về những lợi ích của việc mua thẻ game online. Để trải nghiệm kỹ hơn, hãy cùng mình truy cập Vnsupermark.com để mua thẻ nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết về cách mua thẻ, bạn vui lòng liên hệ nhân viên theo địa chỉ:

 

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

 

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com