Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Những lưu ý khi mua thẻ cào vinaphone bạn cần nhớ

Có không ít khách hàng mua thẻ vinaphone qua mạng gặp những rắc rối đáng tiếc mà cụ thể là mất tiền 1 cách oan uổng. Với mong muốn hạn chế được những rủi ro không đáng có, nội dung bài viết này sẽ giúp quý khách bỏ túi những  lưu ý quý báu trong quá trình nạp thẻ.

Mua thẻ vinaphone đơn giản tại vnsupermark.com

    1. Nhập đúng số điện thoại khi tiến hành mua mã thẻ cào:

Có 1 số khách hàng than phiền rằng khi họ tiến hành việc mua thẻ vinaphone trực tuyến, họ đã thanh toán tiền thành công thậm chí có sao kê rõ ràng thế nhưng chiếc điện thoại của họ vẫn im lặng hoặc có âm báo cũng chỉ là tin nhắn rác của tổng đài hay của người thân mà không hề có 1 xu nào trong tài khoản.

Vậy nếu gặp trường hợp này thì bạn quy lỗi cho ai? Trước hết, để qui lỗi cho người khác, bạn nên kiểm tra xem xem số điện thoại mà bạn cần nạp có đúng với yêu cầu trước đó bạn cần nạp tiền không nhé, bởi chỉ cần 1 chút sơ suất thì số tiền mà bạn nạp vào túi mình sẽ vô tình chảy sang 1 số điện thoại lạ nào đó mà không thể xác định ngày trở về.

    2. Kiểm tra email cá nhân đã nhập chính xác hay chưa:

Khi bạn mua thẻ vinaphone online tại vnsupermark.com, sau khi thực hiện thanh toán thành công, bạn sẽ ngay lập tức nhận mã thẻ tại email mà bạn đăng kí mua hàng ở webbsite. Nếu bạn nhập sai email của mình thì đừng hỏi vì sao khi kiểm tra email bạn không nhận được bất kì thông tin gì cảu mã thẻ từ hệ thống nhé.

Trong trường hợp này, lỗi thuộc về người mua hàng, hệ thống bán thẻ cào vnsupermark.com chắc chắn sẽ không mất phí bồi thường tiền trong trường hợp này. Song, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 1 cách tận tình để nhân lại mã thẻ khi thực hiện thao tác web shipping, việc của bạn là login tài khoản mua hàng tại website và vào lịch sử giao dịch để nhận thẻ nhé.

    3. Thực hiện đúng các thao tác theo sự hướng dẫn của hệ thống:

Vnsupermark.com đôi lúc hay bị lỗi hệ thốnghay lỗi do mạng đáng tiếc xảy ra như trường hợp gần đây bị cá mập cắn đứt cáp chẳng hạn,... khách hàng không thể nào nhận được kết quả trả về.

Trong trường hợp này, bạn hãy nhanh chóng liên hệ nhân viên hỗ trợ để giúp bạn giải quyết kịp thời nhé.

Đặc biệt, bạn nên đọc mục hướng dẫn mua hàng tại website để nắm rõ qui trình mua hàng cũng như cách thức giao dịch hay việc xác nhận thông tin thế nào vì đây là điều quan trọng và cần thiết, giúp bạn mua thẻ dễ dàng và nhanh chóng mà không có mọi sự rủi ro hay vấn đề bất trắc nào khác. Đồng thời, việc hiểu rõ 1 trang web giúp bạn cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn trong quá trình giao dịch, giúp người bán và người mua cảm thấy rất thuận tiện và dễ dàng trong mọi mặt.

   4. Nhanh chóng kiểm tra tài khoản di động sau khi nạp thẻ:

Sau khi nhận thẻ và tiến hành nạp tiền tài khoản di động Vinaphone, bạn cần kiểm tra xem xem số dư có được cộng dồn lên hay chưa. Nếu bạn nạp thẻ vinaphone thành công, nhà mạng sẽ ngay lập tức gửi tin nhắn đến điện thoại của bạn. Cũng có đôi lúc trường hợp khách không nhận được tin nhắn điện thoại, tuy nhiên tiền vẫn được nạp vào tài khoản đầy đủ. Không loại trừ 1 số trường hợp bạn không nhận được tiền, bạn cần gọi ngay hỗ trợ tổng đài vinaphone để xác nhận hoặc liên hệ hỗ trợ viên tại vnsupermark.com để chúng tôi giúp bạn giải quyết.

Chắc chắn rằng những cách thức trên sẽ giúp bạn bỏ túi không ít mẹo mua thẻ điện thoại online đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí 1 cách tối ưu nhất, cho dù bạn không cần phải bước chân ra ngoài cũng mua được thẻ.

Chúc quý khách hàng có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống và những trải nghiệm thú vị khi khám phá những tiện ích dịch vụ của website Vnsupermark.com.

Kính chúc quý khách luôn thành công trong cuộc sống!

 

 

 

Tin Liên Quan: