Năm 2017 các gamer vui mừng chào đón rất nhiều sản phẩm đỉnh cao của game nhập vai. Hôm nay, vnsupermark.com “điểm mặt’ một số game online, để phục vụ cho quá trình chinh chiến của bạn, chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ dịch vụ mua thẻ game online.


Đầu tiên, phải kể đến game Bless Online – xuất thân từ Hàn Quốc với đồ họa tuyệt đẹp dựa trên Unreal Engine 3. Cả một khung trời mơ mộng với các thiết kế nhà cửa, thành quách xây dựng theo hướng mở với diện tích cực lớn, kết hợp với đó là cơ chế chiến đấu đỉnh của đỉnh. Theo dự kiến năm 2017 ra mắt bản Tiếng Anh với nhiều điều kỳ thú, hấp dẫn.
Thứ hai, game Dark and Light – thể loại sandbox với thế giới ảo siêu thực do Snail Games phát triển. Trò chơi có nhiều tính năng hết sức phức tạp, được bê nguyên từ thực tế vào như thời tiết, các khung cảnh tuyệt đẹp, cuộc sống của muôn thú, các loài cây và cả luật pháp nữa. Thêm vào đó là hàng loạt các loại phép thuật tuyệt đỉnh sẽ khiến game thủ mê mệt trong các trận chiến đầy màu sắc.
Để giúp các game thủ nâng cấp nhanh chóng, level ngày càng tăng cao thì mua thẻ game online không những nhanh chóng, tiện lợi mà giá vô cùng hấp dẫn.
Thứ ba, game Lost Ark - mới được trải nghiệm tại Hàn Quốc, được xây dựng khá giống với Diablo III từ gameplay cho tới một phần đồ hoạ, khi việc tung skill hay định hướng đòn đánh, di chuyển vẫn chủ yếu dựa trên việc di chuyển chuột. Các đòn combo skill trong Lost Ark đều có thể thông qua việc sử dụng hot key trên bàn phím khiến cho độ nhuần nhuyễn trong việc sử dụng chiêu thức của nhân vật tăng cao, trông rất thích mắt.
Thứ tư, game Peria Chronicles - tựa game online đã được Nexon giới thiệu từ nhiều năm trước trong dịp G-Star 2013 và tới G-Star 2016 vừa qua mới hé lộ thêm thông tin về gameplay, đồng thời hứa hẹn sẽ chính thức mở cửa trong năm 2017.
Đến với, Peria Chronicles người chơi sẽ có cơ hội chu du trong một thế giới vô cùng dễ thương của những nhân vật đậm chất hoạt hình, mang âm hưởng châu Âu, cùng những trận đấu mang phong cách turn base giống những J-RPG cổ điển. Trò chơi không sử dụng các công nghệ đồ họa đình đám như CryEngine hay Unreal Engine mà được tạo dựng bởi bộ engine riêng do NSX phát triển, hứa hẹn đem lại sự khác biệt lớn trong phần hình ảnh nhưng vẫn vô cùng đẹp mắt.
Để giúp quá trình chơi game của bạn không gián đoạn, việc mua thẻ game trực tuyến là một kế sách phù hợp cho mọi người nhất là những người làm việc nước ngoài. Không sợ bất đồng ngôn ngữ, hay phải mất thời gian ra ngoài. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình 24/24 vnsupermark.com mang đến cho bạn những trải nghiệm mua thẻ game online nhiều mới mẻ, hấp dẫn.