Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ điện thoại online là cách đơn giản tiết kiệm giúp game thủ chinh phục game

Ở kì trước, vnsupermark.com đã điểm 5 tựa game nhập vai hấp dẫn năm 2017 chỉ bằng cách đơn giản mua thẻ điện thoại online để nạp. Tại kì này, chúng tôi trân trọng giới thiệu thêm 4 tựa game đình đám tiếp theo.
Thiên Dụ (Revelation Online) – nhắc đến Thiên Dụ người chơi ấn tượng mạnh bởi chất lượng gameplay với đồ họa thuộc hạng đỉnh với các tính năng đặc biệt trong cách đánh đấm như combo đã tay, bay lượn... được kết hợp từ nhiều sản phẩm nổi tiếng khác có kết hợp thêm những điểm đặc trưng riêng biệt của dòng game kiếm hiệp.
Lineage Eternal được biết đến với danh xưng truyền nhân của dòng game Lineage nổi tiếng, Lineage Eternal gây ấn tượng mạnh bởi nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp với cảnh vật môi trường vô cùng chi tiết, các vật thể nhỏ đều có tương tác vô cung "thực", cùng với đó là các hiệu ứng skill tuyệt vời và cử động nhân vật trơn mượt.


Trong quá trình chơi game, vnsupermark.com xin lưu ý với các gamer, chúng ta muốn rút ngắn quá trình nâng cấp, lên level của mình không thể không kể đến cách nhanh chóng nhất là mua thẻ điện thoại online để nạp vừa đơn giản, tiết kiệm thời gian.
Pantheon: Rise of the Fallen – chính là tựa game online nhẹ mà đẹp rất thú vị với một thế giới ảo sắc nét, chi tiết cùng gameplay thú vị mang đậm chất phiêu lưu. Hơn nữa,
Pantheon: Rise of the Fallen có cơ chế chiến đấu vừa lạ vừa quen cùng nhiều tính năng đặc biệt của dòng game nhập vai, đảm bảo game thủ sẽ rất khó có thể rời khỏi bàn máy tính mỗi khi đăng nhập vào thế giới ảo.
Chronicles of Elyria đặc biệt với tính năng cho nhân vật già và chết đã thành công trong khá nhiều đợt gây quỹ, ngay cả khi tăng số tiền mốc lên thêm 40 tỷ đồng thì vẫn có nhiều gamer chịu bỏ tiền ra để NSX hoàn thành sản phẩm. Hơn nữa, trong Chronicles of Elyria cho phép game thủ tự do muốn làm gì thì làm, thậm chí còn có thể viết lên một trang sử riêng cho bản thân, trở thành vua một cõi. Người chơi sẽ được lựa chọn nghề nghiệp thoải mái, thăm thú cảnh quan khắp mọi nơi, thực hiện các cuộc phiêu lưu cho riêng mình.
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (Moonlight Blade) được biết đến là một tựa game ăn khách nhất tại Trung Quốc hiện tại và chính Tencent cũng đã công bố rằng bom tấn kiếm hiệp Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao chuẩn bị ra mắt bản tiếng Anh khiến cho game thủ trên thế giới phải 'phát sốt'.
Trên đây, một số game tựa vai ăn khách nhất năm 2017 vnsupermark.com rất vui khi giới thiệu đến các bạn. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giúp bạn mua thẻ điện thoại trực tuyến để duy trì và nâng cấp level của mình.

Truy cập: https://vnsupermark.com/the-dien-thoai.html mua thẻ điện thoại online cực nhanh chiến đấu cùng những tựa găm nhập vai cực hot.

 

Tin Liên Quan: