Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Những vũ khí mạnh nhất trong vũ trụ Siêu Anh Hùng

Siêu Anh Hùng được coi là sản phẩm đáng nhớ của gMO turn-base với nhân vật là các siêu anh hùng trong các bộ truyện tranh và phim ảnh cực kỳ nổi tiếng như: Vegeta (Cadic – DragonBall), Sasuke (Naruto), Thor, The Hulk… (Marvel). Và việc mua thẻ megacard online nạp game giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Người chơi mua thẻ megacard để hoá thân thành những siêu anh hùng và giao đấu để tìm ra người mạnh nhất. Sau một chặng đường hoạt động, số lượng siêu anh hùng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel ngày một tăng thêm, kéo theo đó là sự xuất hiện của nhiều loại vũ khí đầy quyền năng. Chúng ta cùng vnsupermark.com tìm hiểu những vũ khí hùng mạnh nhất trong Vũ trụ Siêu anh hùng Marvel nhé.

Mua thẻ Megacard online sắm vũ khí lợi hại chơi Siêu Anh Hùng siêu đã

Đá Vô Cực vởn vẹn chỉ có 6 viên bao gồm Không gian, Thời gian, Linh hồn, Tâm trí, Thực tại và Sức mạnh. Những viên đá này mang trong mình sức mạnh thần kỳ, như giúp di chuyển tức thời, du hành vượt thời gian, phá hủy cả hành tinh... Vậy nên hãy nhanh tay mua thẻ megacard để sở hữu nhé.

Sở hữu khiên của Captain America chính là sở hữu vũ khí của Đại úy Mỹ Steve Rogers được làm từ kim loại quý Vibranium. Với chiếc khiên này nó mang sức mạnh của cú đánh dữ dội bằng búa thần Mjolnir của Thần Sấm Thor.

Với giáo Gungnir giúp có khả năng bắn năng lượng cực mạnh. Người chơi nạp thẻ megacard có thể dùng ngọn giáo để triệu hồi robot hủy diệt The Destroyer. Ngoài ra, Thần Odin cũng dùng giáo Gungnir để thu thập năng lượng tối, giúp đưa Thor đến Trái đất dù cầu Bifrost đã bị phá hủy.

Ngoài ra, mua thẻ megacard còn sở hữu nhiều vũ khí sau:

Yondu điều khiển mũi tên Yaka bằng tiếng huýt sáo và hạ gục 20 tên chiến binh Sakaara trong chớp mắt. Đây được coi là mũi tên quyền lực hủy diệt trong đám vũ khí.

Búa thần Mjolnir là tia sét với tốc độ ánh sáng chóng mặt.

Kiếm Hofund mang đến tác dụng mở lỗ sâu đục, giúp các siêu anh hùng có thể dễ dàng di chuyển giữa các vì sao.

Lựu đạn "Hố đen" là vũ khí của chủng tộc Hắc tiên (Dark Elves). Nếu lựu đạn náy phát nổ sẽ tạo ra hố đen của vũ trụ mini, hút sạch mọi thứ trong phạm vi gần, đủ sức xóa sổ bất kì ai trong tích tắc.

Vũ khí bí mật và mạnh mẽ nhất mà Iron Man dùng để đối đầu Hulk trong Avengers chính là ao giáp Hulkbuster

 Mark XLV được trang bị trí tuệ nhân tạo mới mang tên F.R.I.D.A.Y, bộ giáp rất mạnh mẽ, đặc biệt với súng lazer có thể làm tan chảy cơ thể làm bằng kim loại quý Vibranium của robot Ultron.

The Cradle mang đến khả năng tái tạo các mô cơ thể con người. Bằng cách này Loki bắt buộc Helen Cho tạo ra một cơ thể hoàn hảo cho mình. Sau đó, nhóm siêu anh hùng dùng chính thiết bị này để tạo nên Vision.

Vậy nên đây được coi là những top vũ khí lợi hại của Siêu anh hùng hãy nhanh tay mua thẻ megacard  với nhiều mệnh giá khác nhau để sở hữu nhé.

 

 

Tin Liên Quan: