Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ megacard nhanh chóng giá rẻ trên Vnsupermark.com

Mua thẻ megacard giúp game thủ dễ dàng nâng cấp level và vượt qua các thử thách mới trong game nhanh chóng xưng Top vượt mặt nhiều đối thủ.

Thế nhưng, mua thẻ megacard ở đâu nhanh chóng và có nhiều ưu đãi? đó là câu hỏi trong đầu của nhiều game thủ khi đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín chất lượng cho mình.

Vnsupermark.com là nơi cung cấp thẻ megacard nhiều mệnh giá, hỗ trợ nạp thẻ 24/24 và có nhiều ưu đãi nhất với khách hàng.

 

 

Mua thẻ megacard nhanh chóng, giá rẻ trên Vnsupermark.com

Chọn Vnsupermark.com nạp thẻ megacard online, tại sao lại không?

  • Mua thẻ megacard trực tuyến nạp game nhanh lại còn nhận được chiết khấu cao: Order và nhận thẻ chỉ trong 3 phút, nhanh chóng hơn rất nhiều so với những cách thức mua thẻ khác, với mỗi đơn hàng bạn đều được nhận lại một phần chiết khấu từ website.
  • Event diễn ra thường xuyên hàng tháng kèm theo chiết khấu cao, quà giá trị: Mỗi tháng đều có nhiều ngày khuyến mãi với mức chiết khấu lên đến 12%, tham gia các event trò chơi bổ ích và hấp dẫn giúp các game thủ nhận nhiều phần quà giá trị.
  • Đa dạng mệnh giá thẻ nạp: có 7 mệnh giá thẻ megacard cho bạn lựa chọn tại website trong đó, thẻ megacard 5 triệu là mệnh giá lớn nhất, thẻ megacard 100k là mệnh giá nhỏ nhất.
  • Đa dạng hình thức thanh toán qua ngân hàng, an toàn và có độ bảo mật cao: Thẻ ATM, thẻ Visa, Mastercard, Commomwealth bank và tài khoản Paypal là các hình thức thanh toán tiện lợi nhất.
  • Nhân viên Vnsupermark.com luôn thân thiệt, nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ game thủ bất cứ khi nào có nhu cầu mua thẻ megacard.

Với nhiều ưu đãi trên, chắc chắn Vnsupermark.com sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất cho mọi game thủ Việt.

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan: