Ngày nay Việt Kiều tại nước ngoài rất đông đảo và có xu hướng chơi game online nhiều nhằm giải trí tinh thần, giải tỏa stress sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nếu bạn đang là một trong số đó sinh sống xa nhà, chơi các tựa game online của Việt Nam và có nhu cầu mua thẻ game, mua thẻ gate online thì hãy đến Vnsupermark.com.


Nếu hỏi ở đâu là địa chỉ uy tín bán thẻ game cho người Việt nước ngoài thì Vnsupermark.com là lựa chọn hợp lí. Với nhiều chính sách hỗ trợ cho game thủ Việt Kiều mua thẻ nhanh chóng chỉ trong 3 phút, hỗ trợ thanh toán quốc tế qua các cổng giao dịch trung gian an toàn và tiện lợi.

Mua thẻ gate online nhanh chóng tiện lợi tại nước ngoài


Bạn sẽ sử dụng thẻ Visa, Mastercard hay tài khoản Paypal để thanh toán trực tuyến. Đây là những cách thông dụng hiện nay được nhiều người ưu chuộng bởi tính an toàn cao, bảo mật thông tin tốt, đặc biệt là bảo vệ quyền lợi cho người mua cao.
Website Vnsupermark.com cung cấp thẻ gate dưới dạng mã thẻ điện tử có nhiều mệnh giá như: thẻ gate 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu và thẻ gate mệnh giá lớn nhất 10 triệu. Có thể thấy mệnh giá nhỏ đáp ứng nhu cầu nạp ít, bạn sẽ không cần bỏ ra số tiền quá lớn để mua hay sợ nạp dư so với nhu cầu mình làm lãng phí tiền của. Mệnh giá lớn thì sẽ đáp ứng nhu cầu nạp game đua Top cho các tay game lão luyện hơn, không phải mất thời gian nạp nhiều lần các mệnh giá nhỏ mà chỉ cần sử dụng một mã thẻ là đủ.


Phân phối đa dạng các mệnh giá này nhằm đem đến nhiều lựa chọn hơn về nhu cầu nạp game, dù bạn có muốn nạp ít hay nhiều chỉ cần ghé Vnsupermark.com luôn có mệnh giá thẻ sẵn sàng cho bạn.

Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ cho những tân game thủ mới chơi game đó là cần tìm hiểu kĩ tựa game mình chơi có hỗ trợ nạp thẻ gate hay không, tránh tình trạng mua thẻ gate nhưng không nạp được vào game.
Cùng tham khảo một số game nạp thẻ gate sau đây: MU Việt Nam, Thiên long bát bộ, Dragonica, Tây du kí, Bá chủ thế giới, Tuyệt tác tu tiên, Cửu âm chân kinh 2, Touch, Chiến thần, Tiếu ngạo giang hồ,... và những game khác của nhà phát hành FPT.
Vậy là chơi những game trên, game thủ có thể thỏa thích đến Vnsupermark.com mua thẻ gate online và trải nghiệm thật đã không lo hết thẻ, không sợ mất quá nhiều thời gian cũng như giá cả. Vnsupermark.com luôn luôn có chiết khấu ít nhất 1% trên mệnh giá thẻ, khi game thủ mua trúng dịp khuyến mãi định kỳ hàng tháng có cơ hội nhận chiết khấu cực khủng đến 10%. Dù ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới, chỉ cần là người Việt Nam, bạn có nhu cầu mua thẻ gate? chúng tôi sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ nhiệt tình 24/24.