Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Ở Mỹ cần mua thẻ zing gấp, làm sao để có thẻ nhanh

Nhu cầu mua thẻ zing ngày càng cao, đặc biệt là việc mua thẻ sao cho thật nhanh mỗi lúc cần thẻ gấp. Và kể từ đó hình thức mua thẻ Zing online được là ra đời. Với hình thức này, game thủ mua thẻ  rất nhanh rất đơn giản vả  lại có thể mua thẻ khi ở bất cứ đâu như Việt Nam, Úc, Đức, Mỹ,...

 

Ở Mỹ mua thẻ zing online ở đâu?

 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều website bán thẻ Zing online, tuy nhiên, trước khi giao dịch mua thẻ, bạn nên tìm hiểu và xem xét kỹ để tránh trường hợp "tiền mất tật mang". Một trong những địa chỉ website bán thẻ game online uy tín số 1 mà bạn nên thử, đó chính là Vnsupermark.com.

Vnsupermark.com là website bán thẻ game, thẻ điện thoại online uy tín và an toàn , giúp các bạn có được những mã thẻ nạp game vô cùng nhanh chóng ngay cả khi bạn sống ở nước ngoài.

 

 

Mua thẻ Zing online nhanh chóng tại Vnsupermark.com

 

Bởi khoảng cách địa lí xa xôi, thời gian thì chênh lệch , vấn đề thanh toán quốc tế phiền phức khiến những gamer e ngại mua thẻ xa.

 

Một số người thì chọn cách gửi tiền về nhà nhờ người thân tại Việt Nam mua hộ, một số thì nhờ các bạn cùng chơi game mua thẻ giùm. Tuy nhiên bạn có nghĩ cách đó không hề tiện lợi và nhanh chóng, những khi cần thẻ thật gấp để kịp thời tham gia event thì nguy cơ chậm trễ, bỏ lỡ cơ hội sẽ rất cao.

 

Để tiện lợi và nhanh chóng, chủ động hơn cho các game thủ, Vnsupermark.com đã tích hợp hình thức thanh toán quốc tế như Visa/Master card, Paypal, chuyển khoản Commonwealth/Anz bank ,giúp bạn cho dù ở Mỹ cũng có thể dễ dàng mua thẻ Zing online. 

 

Lý do gì để bạn chọn nạp thẻ Zing trên Vnsupermark.com khi đang ở Mỹ?

 

- Chỉ cần có đơn hàng giao dịch thành công, nhân viên sẽ check và chuyển thẻ cho bạn ngay sau đó trong vòng 1 đến 3 phút.

 

- Lựa chọn được mệnh giá và số lượng thẻ cần thiết, có thể mua 1 lúc nhiều mệnh giá, nhiều loại thẻ khác nhau bởi Vnsupermark.com không chỉ cung cấp thẻ zing mà còn nhiều loại thẻ game khác trên thị trường.

 

- Ở Mỹ hay bất cứ quốc gia nào ngoại quốc, việc sử dụng thẻ visa, Mastercard hay một tài khoản Paypal cá nhân là điều quá phổ biến, vì thế sẽ không có gì khiến bạn khó khăn trong vấn đề thanh toán cả. Đây là các hình thức thanh toán an toàn mà Vnsupermark.com hỗ trợ nhằm đem đến sự an toàn và tiện ích cho người mua.

 

- Chiết khấu khá hấp dẫn, luôn luôn có những event khuyến mãi thường xuyên được tổ chức, trong đó có chương trình khuyến mãi định kì hàng tháng với mức chiết khấu cực hấp dẫn lên đến 10%.

 

Còn chần chừ gì nữa mà không ghé ngay Vnsupermark.com để mua thẻ Zing nhanh chóng ngay cả khi sống ở Mỹ bạn nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ nhân viên tại web:


Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

 

Email: [email protected] / Facebook: Vnsupermark.com / Zalo: 0902 849 926 / Skype: vnsupersale

 

 

Tin Liên Quan: