Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4599  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Ở Mỹ cần mua thẻ zing gấp, làm sao để có thẻ nhanh

Chơi các game của nhà phát hành nổi tiếng như vinagame nhiều người chơi có nhu cầu mua thẻ zing sao cho thật nhanh mỗi lúc cần thẻ gấp thì đã có hình thức nạp thẻ online ra đời. Rất nhanh rất đơn giản lại có thể mua thẻ khi ở bất cứ đâu như Việt Nam, Úc, Đức, Mỹ,...

Thường xuyên mua thẻ zing nạp game, lại cần có thẻ gấp ngay lúc đó để kịp event tham gia thi đấu hay săn các vật phẩm quý của nhà phát hành. Hãy nghĩ đến ngay hình thức mua thẻ zing online.

Ở Mỹ mua thẻ zing online ở đâu?

Có nhiều web bán thẻ zing online tuy nhiên vẫn có những câu hỏi đặt ra là nên mua thẻ zing ở đâu tại Mỹ để nhanh chóng, nhận thẻ an toàn và có nhiều ưu đãi nhất.

Mua thẻ zing online nhanh chóng trên vnsupermark.com

Bởi khoảng cách địa lí xa xôi, thời gian thì chênh lệch múi giờ, vấn đề thanh toán quốc tế phiền phức khiến những gamer e ngại mua thẻ xa.

Một số người thì chọn cách gửi tiền về nhà nhờ người thân tại Việt Nam mua hộ, một số thì nhờ các bạn cùng chơi game mua thẻ giùm. Tuy nhiên bạn có nghĩ cách đó không hề tiện lợi và nhanh chóng, những khi cần thẻ thật gấp để kịp thời ăn event thì nguy cơ chậm trễ, bỏ lỡ cơ hội sẽ rất cao.

Để tiện lợi và nhanh chóng, chủ động hơn cho các game thủ thì bạn hãy đến một địa chỉ uy tín để mua thẻ zing online như vnsupermark.com. Tại đây có đội ngũ hỗ trợ nhân viên 24 giờ nên sẽ đảm bảo quá trình mua bán diễn ra xuyên suốt giúp các game thủ có thể nạp thẻ bất cứ khi nào cần.

Lý do gì để bạn chọn nạp thẻ zing trên Vnsupermark.com khi đang ở Mỹ?

- Chỉ cần có đơn hàng giao dịch thành công, nhân viên sẽ check và chuyển thẻ cho bạn ngay sau đó trong vòng 1 đến 3 phút. Đó chính là điểm ưu điểm nhanh chóng và mọi game thủ đều mong muốn.

- Lựa chọn được mệnh giá và số lượng thẻ cần thiết, có thể mua 1 lúc nhiều mệnh giá, nhiều loại thẻ khác nhau bởi Vnsupermark.com không chỉ cung cấp thẻ zing mà còn nhiều loại thẻ game khác trên thị trường.

- Ở Mỹ hay bất cứ quốc gia nào ngoại quốc, việc sử dụng thẻ visa, Mastercard hay một tài khoản Paypal cá nhân là điều quá phổ biến, vì thế sẽ không có gì khiến bạn khó khăn trong vấn đề thanh toán cả. Đây là các hình thức thanh toán an toàn mà Vnsupermark.com hỗ trợ nhằm đem đến sự an toàn và tiện ích cho người mua.

- Chiết khấu khá hấp dẫn, luôn luôn có những event khuyến mãi thường xuyên được tổ chức, trong đó có chương trình khuyến mãi định kì hàng tháng với mức chiết khấu cực hấp dẫn lên đến 10%.

Tin Liên Quan: